Bạn cần tìm hiểu những gì về dich vụ thành lập doanh nghiệp?

mo-tai-khoan-ngan-hang

Dich vụ thành lập doanh nghiệp tại LaSun trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng với những tư vấn về các thủ tục khi thành lập doanh nghiệp sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, không phát sinh chi phí. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, laSun sẽ đảm bảo các thủ tục, giấy tờ trọn gói nhanh chóng và mang lại hiệu quả tối đa.

Một số loại hình doanh nghiệp có thể đăng ký

+ Đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hay có thể là công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

thanh-lap-cong-ty-trach-nhiem-huu-han

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

+ Đăng ký về việc thành lập công ty cổ phần: Loại hình công ty như thế này mà các cá nhân muốn được phép thành lập thì phải có ít nhất 3 người cùng góp vốn để đầu tư thì mới được thành lập.

thanh-lap-cong-ty-co-phan

Thành lập công ty cổ phần

+ Đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân.

thanh-lap-doanh-nghiep-tu-nhan

Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2018

 • Bước 1: Chuẩn bị tài liệu cần thiết để thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp:

+ Để tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp thì quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất: Bản sao có công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hay Thẻ căn cước công dân hoặc có thể là hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập doanh nghiệp.

 • Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nộp hồ sơ để cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

+ Ngay sau khi laSun tiếp nhận đầy đủ thông tin và các tư vấn các liên quan đến vấn đề về: tên công ty, trụ sở công ty, thông tin về thành viên, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở những thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi đẻ soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp để chuyển cho quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký.

+ Thời gian hoàn thành hồ sơ có thể 03 – 05 ngày.

 • Bước 3: Khắc con dấu công ty:

+ Sau khi có được Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp đồng thời có mã số thuế công ty, laSun sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp của bạn.

+ Thời gian thực hiện thường là 01 ngày.

 • Bước 4: Công bố mẫu dấu của doanh nghiệp:

+ Sau khi doanh nghiệp có con dấu và muốn con dấu có hiệu lực và được sử dụng rộng rãi thì cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về về đăng ký thành lập doanh nghiệp.

+ Thời gian thực hiện thường là 01 ngày.

Năm 2018, mỗi doanh nghiệp có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

 • Bước 5: Công bố thông tin về việc đăng ký :

+ Sau khi doanh nghiệp bạn được cấp Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, lúc này doanh nghiệp cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin về việc thành lập trên Cổng thông tin quốc gia theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm những nội dung được ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như:

 • Ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Danh sách các cổ đông sáng lập và các cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với các công ty cổ phần.
 • Thời hạn công bố nội dung đăng ký thành lập doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận thì doanh nghiệp phải thực hiện việc công bố nội dung trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp của mình.
 • thu-tuc-thanh-lap-doanh-nghiep-nam-2018

Thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2018

LaSun xin cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc thì sẽ hoàn thành đây đủ 05 bước thủ tục thành lập doanh nghiệp nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ này sẽ được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Một số lưu ý trước và sau khi thành lập doanh nghiệp trong năm 2018

 • Lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp:

Có thể nói thủ tục thành lập doanh nghiệp ngày càng trơ nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy, với mong muốn các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng thể về việc thành lập doanh nghiệp thì laSun sẽ đưa ra một số lưu ý đặc biệt như sau:

+ Lưu ý về trụ sở đặt công ty: Để đảm bảo công ty phát hành được hóa đơn sau khi thành lập, ngoài việc không được đặt trụ sở ở nhà tập thể, nhà chung cư thì khi thuê địa điểm để làm trụ sở công ty thì bạn nên ký kết hợp đồng thuê nhà và yêu cầu chủ nhà cung cấp cho 02 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc những giấy tờ tương đương.

+ Lưu ý về điều kiện thành lập doanh nghiệp: Quý khách không cần có hộ khẩu tại tỉnh/thành phố nơi đặt trụ sở công ty nhưng vẫn có quyền thành lập công ty.

+ Lưu ý về việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành thì khách hàng có thể lựa chọn các loại hình doanh nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, căn cứ vào thực tế, nếu Quý khách hàng kinh doanh các ngành nghề thông thường nên lựa chọn 3  loại hình doanh nghiệp phổ biến như là Công ty cổ phần, Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên.

+ Lưu ý về việc đặt tên công ty: Trên thực tế thì việc đặt tên công ty ngày càng bị hạn chế do số lượng doanh nghiệp ngày một nhiều lên. Tuy nhiên, để có thể đặt được tên công ty phù hợp rất đơn giản. Bạn chỉ cần thêm các tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty là có thể đăng ký được và cần phải tránh các tên nổi tiếng đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu.

+ Lưu ý về đăng ký hay kê khai vốn điều lệ khi thành lập doanh nghiệp: Theo quy định của Luật Doanh nghiệp thì vốn điều lệ là do doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, căn cứ vào nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp như: mức hợp đồng ký kết với đối tác, sự tham gia vào dự án hay mức thuế môn bài muốn đóng mà doanh nghiệp lựa chọn mức vốn điều lệ hợp lý, phù hợp và cam kết chịu trách nhiệm với mức vốn của mình.

luu-y-ve-dang-ky-hay-ke-khai-von-dieu-le

Lưu ý về đăng ký hay kê khai vốn điều lệ

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại laSun là:

 • Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp và mã số thuế.
 • Dấu tròn của công ty.
 • Công bố mẫu dấu của công ty trên cổng thông tin quốc gia.
 • Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp.
 • Điều lệ về công ty.

Lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp:

Sau khi sử dụng dịch vu thành lập doanh nghiệp bao gồm: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, kê khai thuế ban đầu, đăng ký phương pháp thuế, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng.

mo-tai-khoan-ngan-hang

Mở tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại laSun sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục về hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại laSun

+ LaSun là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp với các luật sư, luật gia không chỉ am hiểu chuyên sâu về pháp luật mà còn có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn những kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp. Thấu hiểu được các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thành lập doanh nghiệp, do đó chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp. LaSun luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục về pháp lý liên quan đến các lĩnh vực như: tài chính, hợp đồng, đầu tư, kế toán, lao động, tiền lương, sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp hay các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.

+ Tại đây, chúng tôi sẽ luôn cung cấp các dịch vụ trọn gói sau khi thành lập cho doanh nghiệp bao gồm: các vấn đề pháp lý và tài chính kế toán, bảo hiểm, lao động, tiền lương cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất.

+ Với kinh nghiệm lâu năm và qui mô rộng lớn, chúng tôi tin tưởng rằng đó chính là một trong những lợi thế để có thể đáp ứng được các nhu cầu pháp lý của khách hàng trong cả nước.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chất lượng

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *