Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những gì?

quy-trinh-cong-viec-ke-toan-tron-goi

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này thì hãy cùng công ty laSun chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ kế toán trọn gói – Sự lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ được được công ty laSun giới thiệu đến quý doanh nghiệp để làm thay quý doanh nghiệp các công việc kế toán 1 cách chuyên nghiệp và giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được 2/3 chi phí thuê kế toán.

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói bởi lẽ: Dịch vụ kế toán trọn gói ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê kế toán ra còn giúp hệ thống sổ sách giấy tờ của doanh nghiệp được sắp xếp, trình bày 1 cách chuyên nghiệp và chính xác. Mặt khác Quý doanh nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề nhân sự kế toán cũng như nơi làm việc cho kế toán.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-su-lua-chon-dau-tien-cua-cac-doanh-nghiep-vua-va-nho

Dịch vụ kế toán trọn gói – Sự lựa chọn đầu tiên cua các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Kế toán trọn gói

+ Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập là đối tượng đầu tiên cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán.

+ Các doanh nghiệp đang hoạt động nhưng lại không có nhân sự chuyên sâu về kế toán.

doi-tuong-nen-su-dung-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Kế toán trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kế toán trọn gói

Sử dụng dịch vụ Kế toán trọn gói sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi vì, nếu đứng ở góc độ một nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp của mình, bạn cần phải thuê một kế toán viên có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu hay 2 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chi phí phải trả cho lao động này tối thiểu 3-5 triệu/tháng. Đây quả thực là một mức chi phí hàng tháng khá cao nên doanh nghiệp của bạn cần phải tìm hướng cắt giảm tối thiểu nhất.

Mặt khác trên thực tế, do những doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán, tức là không nhất thiết doanh nghiệp bạn phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở bên ngoài với mức kinh phí chỉ từ 0,5 triệu đến 3 triệu, điều này còn tùy vào số lượng hóa đơn và đặc thù hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Những người thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói thường là những người có chuyên môn sâu về lĩnh vực Kế toán nói chung và Thuế nói riêng. Do vậy những thông tư, nghị định hay những chính sách mới về kế toán sẽ luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp một cách chính xác. Bên cạnh đó, họ cũng là những người trực tiếp tổ chức các chứng từ sổ sách hay thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán tại công ty. Khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói thì doanh nghiệp mình sẽ được giải thích và tư vấn rõ hơn về các chiến lược tài chính, kế toán cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có) của họ.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kế toán trọn gói

Vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín và chất lượng nhất thì bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về công việc kế toán tại doanh nghiệp của mình nữa.

Quy trình công việc kế toán trọn gói

  • Thu thập chứng từ, kê khai hồ sơ thuế:

+ Lập và gửi các bảng Báo cáo thuế theo đúng qui định.

+ Kê khai thuế Giá trị gia tăng (VAT) hàng tháng/quý.

+ Quyết toán thuế TNDN hàng năm.

+ Quyết toán thuế TNCN hàng năm.

+ Đại diện doanh nghiệp để giải trình các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, hoá đơn, chi phí cho Doanh nghiệp.

+ Kiểm tra, kiểm soát sự hợp lệ của các hoá đơn đầu ra, đầu vào … thông báo và đưa ra các hướng xử lý cho Doanh nghiệp khi có các vấn đề phát sinh.

+ Hàng tháng công ty dịch vụ kế toán trọn gói laSun sẽ đến quý doanh nghiệp nhận các chứng từ hóa đơn phát sinh trong tháng/quý như : hóa đơn đầu vào, đầu ra, chứng từ ngân hàng, bảng lương,…Sau đó sẽ tư vấn va tìm hướng giải quyết nếu Doanh nghiệp có vướng mắc các hóa đơn.

+ Khi nhận các chứng từ về, công ty dịch vụ kế toán trọn gói chúng tôi sẽ tiến hành, rà soát các hóa đơn, chứng từ có đúng các mục trên hóa đơn theo quy định của pháp luật hay không. Nếu có sai xót trong hóa đơn thì sẽ báo cho doanh nghiệp để kịp thời điều chỉnh, khắc phục.

+ Báo cáo thuế sau khi được lập, sẽ được trưởng bộ phận kế toán kiểm tra 1lần nữa. Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ gửi quý doanh nghiệp kiểm tra và lưu trữ.

+ Cuối năm cân đối, nâng cao tối đa lợi ích của khách hàng. Lập và nộp báo cáo tài chính, quyết toán năm.

  • Sổ sách kế toán:

+ Lập sổ sách, báo cáo, chứng từ kế toán.

+ Sắp xếp các chứng từ, định khoản nghiệp vụ kế toán.

+ Tính giá thành, giá vốn, kháu hao tài sản cố định.

+ In sổ kế toán (số chi tiết tài khoản, cân đối phát sinh tài khoản, phiếu nhập – xuất kho, phiếu chi thu).

  • Lập hồ sơ đăng lý lao động:

+ Hợp đồng lao động cho doanh nghiệp (lao động không xác định thời hạn và thời vụ).

+ Công văn đăng ký lao động.

+ Khai trình sử dụng lao động( mẫu 05 và 07).

+ Thang bảng lương.

+ Đơn đề nghi chưa đủ điều kiện thành lập công đoàn.

  • Lập hồ sơ đăng ký bảo hiểm:

+ Lập bảng kê phiếu thu giao nhận hồ sơ với những doanh nghiệp đăng ký ban đầu.

+ Mẫu đăng ký tham gia của đơn vị (có đóng dấu) trang bảo hiểm xã hội.

+ Mẫu đăng ký tham gia của người lao động ( ký tên người lao động).

+ Điều chỉnh tăng, giảm khi phát sinh lao động.

+ Làm hồ sơ đăng ký gia hạn bảo hiểm.

+ Làm hồ sơ đăng ký thai sản đối với lao động mang thai sản.

quy-trinh-cong-viec-ke-toan-tron-goi

Quy trình công việc kế toán trọn gói

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ trọn kế toán gói laSun để được 1 dịch vụ hài lòng nhất, chính xác và hiệu quả nhất.

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín hiện nay

Với phương châm làm việc “uy tín – chính xác – hiệu quả”, laSun cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại đây sẽ trực tiếp thực hiện các công việc về kế toán cho các khách hàng với ý thức, trách nhiệm, sự cẩn thận như khi làm cho doanh nghiệp của mình. Các nhà quản lý sẽ yên tâm khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại laSun. Bởi:

+ Chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả nhân viên tại công ty tham gia vào việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp đều phải có chuyên môn sâu chắc, kỹ năng hành nghề vững vàng. Bên cạnh đó, laSun có những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính nhiều năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng sẽ trực tiếp tham gia thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp bạn.

+ LaSun có mối quan hệ tốt, hiểu rõ quy trình làm việc của các cơ quan Thuế, Bảo hiểm, Ngân hàng nên sẽ xử lý hiệu quả các công việc kế toán liên quan.

+ Chúng tôi xác định hoạt động vì lợi ích khách hàng và thương hiệu cho một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, nên đội ngũ nhân sự tại Kế toán của chúng tôi luôn làm việc trong một tâm thế cống hiến nhất, hiệu quả nhất và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp cao nhất.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan-uy-tin-hien-nay

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín hiện nay

Những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán trọn gói tại đây. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí cùng những giải đáp tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *