Error path !

Error path !
Admin
Error path !
Error path !

KIM HƯƠNG - THƯƠNG HIỆU VÀNG, TẤM LÒNG VÀNG

---***---

 

Sinh ra và lớn lên trên quê hương An Giang nhiều gian khó nhưng cũng lắm kiên cường;


trưởng thành trong gia đình có truyền thống kinh doanh vàng bạc, người phụ nữ tên Bành Thị Kim Hương – giám đốc DNTN Kinh doanh vàng Kim Hương đã không ngừng làm nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống, cho con người từ đôi bàn tay và khối óc của mình.

Mỗi lần nhắc đến Kim Hương, người ta nhớ ngay đến một người phụ nữ hội đủ cả tài lẫn tâm. Cái tài và tâm quyện lại với nhau đã cho chị một vẻ đẹp đầy cuốn hút, dịu dàng và nhân hậu.

Kinh doanh, quản lý tiệm vàng lớn có tiếng trên địa bàn Thành phố Long Xuyên – An Giang từ năm 1997 đến nay, Doanh nghiệp Kim Hương vẫn luôn là địa chỉ mua bán vàng tin cậy hàng đầu của các khách hàng trong, ngoài tỉnh bởi những mẫu vàng chất lượng, đủ tuổi, sáng màu, mẫu mã đa dạng, tinh xảo và thời trang nhất. Không những thế, Doanh nghiệp Kim Hương còn quy tụ được đội ngũ thợ chế tác đầy tài năng, sáng tạo; cùng với kinh nghiệm kinh doanh vàng nhiều năm và khả năng ứng dụng, vận dụng những công nghệ mới vào thiết kế thời trang vàng, bạc, đá quý một cách nhanh nhạy, Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương vừa kinh doanh, vừa nhận gia công chế tạo trang sức theo mẫu và ý tưởng. Chính sự đa dạng và bản lĩnh đó, vàng Kim Hương liên tục khẳng định được vị thế không nhỏ của mình trên thương trường khắc nghiệt và thị trường vàng khó tính. Tiếng vang của vàng Kim Hương là danh tiếng lẫy lừng và uy tín nhất vùng.

Với chị Hương, mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó. Bởi, chị không chỉ là giám đốc một doanh nghệp vàng không nhỏ, là thương hiệu của dịch vụ xe khách chất lượng cao, của đại lý bán lẻ xăng dầu uy tín, là một người phụ nữ đảm đang, hạnh phúc trong gia đình, là một doanh nhân thành đạt trên thương trường mà nhắc đến chị, tôi còn được nghe nhiều người ca tụng như một bà tiên nhân hậu giữa đời thường.


Tham gia các chương trình từ thiện, chương trình an sinh xã hội của tỉnh nhà một cách tích cực như: xây dựng nhà đại đoàn kết, giúp vốn cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho người nghèo nhân dịp lễ, Tết, tặng quà cứu trợ cho đồng bào, trao quà cho học sinh nghèo hiếu học, đóng góp xây dựng hoàn thiện các công trình giao thông nông thôn,… chị Hương vẫn thấy chưa đủ. Mỗi ngày, mỗi lúc, chị Hương đều muốn làm thêm gì đó thật hữu ích để đóng góp cho đời, san sẻ với người, làm ấm lên tình nghĩa của đồng bào ruột thịt. Dường như, ở chị Hương có một sự thấu hiểu và đồng cảm đến sâu sắc trước những khó khăn, những trăn trở khôn nguôi của nhiều mảnh đời khốn khó nên hễ biết những cảnh ngộ thương tâm, chị sẵn lòng dang tay giúp đỡ, không nề hà bất cứ khó khăn gì. Đó là thứ tình cảm quý báu xuất phát từ cái tâm nên nó quý hơn cả vàng và khiến người ta cúi mình khâm phục.

Vinh dự được chụp chung với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

 

Kể sao cho hết tài năng, tấm lòng của người phụ nữ tên Bành Thị Kim Hương tài, đức vẹn toàn ấy. Bao nhiêu giải thưởng, cúp vàng, bằng khen được trao tặng cho chị?! Bao nhiêu người, bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn được chị Hương giúp đỡ và vươn lên?! Không ai nhớ nổi và chính chị Hương cũng không nhớ rõ. Chỉ biết rằng: đến với An Giang, hỏi về người phụ nữ tên Bành Thị Kim Hương – Giám đốc DNTN vàng Kim Hương, ai ai cũng biết. Đó là người phụ nữ gắn liền với hai danh tiếng lớn: Kim Hương – “Thương hiệu vàng – Tấm lòng vàng”