Error path !

Error path !
TPS - Chi nhánh Hậu Giang 0711.3877448
Error path !
Error path !

Là một tỉnh mới thành lập, Hậu Giang đang dang tay chào đón các nhà đầu tư tìm về để khai thác tiềm năng trên vùng đất mới. Với chính sách mở cửa thông thoáng, nguồn nhân lực dồi dào, điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong những nhà đầu tư đang phát triển vượt bậc góp một phần không nhỏ vào công cuộc xây  dựng của tỉnh Hậu Giang, phải kể đến đó là Công ty cổ phần TPS với chi nhánh mang tên TPS Hậu Giang.

Được thành lập vào tháng 6/2011, TPS Hậu Giang là một đại diện xuất sắc của công ty cổ phần TPS trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.Với một showroom đặt tại số 135A đường 3/2, Phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, TPS Hậu Giang là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tin học, y tế, giáo dục, xây dựng,… cho các tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ. Đây là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của TPS tại khu vực ĐBSCL, từ TPS Hậu Giang, TPS sẽ mở rộng sang các tỉnh lân cận như Vĩnh Long, Long An….

Từ khi thành lập đến nay, TPS Hậu Giang tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng như máy tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm, mực in, sách điện tử, kim tự điển, máy chấm công… Đây là các mặt hàng đang được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao. Đặc biệt, bộ sách điện tử hướng dẫn học tiếng Anh do TPS Hậu Giang cung ứng đang là sản phẩm rất được ưa chuộng của nhiều trường học và các bậc phụ huynh.

Đầu tư cho việc học của trẻ không những là mối quan tâm của ngành giáo dục mà là của toàn xã hội. Hơn nữa, tiếng Anh là môn học được nhiều người quan tâm. Theo các nghiên cứu khoa học và chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ đã chứng minh, việc chúng ta cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai ngay từ khi còn nhỏ là hoàn toàn đúng đắn. Nhưng phương pháp và cách làm của quý phụ huynh chỉ dừng lại ở việc học truyền thống như học tại các trung tâm tiếng Anh, học qua sách, đĩa tiếng Anh… nên trẻ dễ nhàm chán, lười học. Thấu hiểu nỗi lo âu của quý phụ huynh, TPS Hậu Giang đem đến một phương pháp học mới, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Với chiếc bút thông minh, trẻ chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là chấm và nghe. Chiếc bút sẽ tự động nói theo ngôn ngữ tiếng Anh bản xứ hay dịch sang tiếng Việt tùy theo ý của trẻ. Từ đó, việc học gần như là một cuộc dạo chơi kỳ thù vào thế giới của ngôn ngữ, của hình ảnh và cả âm nhạc, nên đừng ngạc nhiên khi trẻ nói tiếng Anh một cách lưu loát.

img1

Bút thông minh

Bên cạnh đó, TPS còn cung cấp các sản phẩm như bàn, ghế văn phòng,… góp phần tô điểm không gian làm việc thêm phần lịch thiệp và sang trọng.

Ngoài ra, TPS Hậu Giang còn quan tâm đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có khả năng linh hoạt trong công việc và vui vẻ khi tiếp chuyện cùng khách hàng. Vì thế, quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi, đến với những sản phẩm chất lượng và những nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Với sứ mạng góp phần xây dựng hình ảnh một tập đoàn TPS vững mạnh, đứng vào top 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam, TPS Hậu Giang không ngừng vạch ra những kế hoạch kinh doanh mới, đa dạng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc khách hàng, để khẳng định một thương hiệu uy tín và chất lượng.

TPS Hậu Giang, hân hạnh được phục vụ quý khách!