Error path !

Error path !
Cty Công Lý
Error path !
Error path !

Từ khi được nâng cấp lên thành phố, Cà Mau không ngừng đẩy mạnh phát triển tiềm năng kinh tế của tỉnh, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với vùng địa đầu của Tổ quốc. Hòa chung với xu thế phát triển của tỉnh, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý đã ra đời nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng tỉnh Cà Mau thêm giàu đẹp.

Từ năm 2000, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý được chính thức đi vào hoạt động. Trụ sở chính đặt tại 127A Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Công Lý là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng cầu đường, kinh doanh du lịch, xử lí rác thải, điện gió…

Trong những năm qua, Công Lý đã và đang là nhà đầu tư xây dựng các công trình, dự án như:

-         Khu du lịch Khai Long, khu du lịch Đất Mũi Cà Mau với quy mô đầu tư là 47 tỷ đồng.

-         Nhà máy xử lý rác thải Cà Mau quy mô 200T/ ngày với tổng mức đầu tư 351 tỷ đồng

-         Nhà máy điện gió Bạc Liêu gồm 62 trụ tua-bin cho công suất 99 MW, vốn đầu tư 4.264.740.000.000 đồng.(bốn ngàn hai trăm sáu bốn tỷ bảy trăm bốn mươi triệu VNĐ)

Sở hữu những dự án mang tính chiến lược quốc gia, Công Lý đang từng bước khẳng định sức mạnh thương hiệu trong lòng khách hàng cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Với dự án nhà máy điện gió tỉnh Bạc Liêu, Công Lý đã nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ cơ quan nhà nước đến các doanh nghiệp nước ngoài. Theo Quyết định số 37/2011/QĐ-TTg về những cơ chế ưu tiên cho phát triển điện gió, Chính phủ sẽ tăng công suất các nguồn điện sử dụng năng lượng tái tạo từ mức 2,5% năm 2020 lên 9,4% vào năm 2030 thì ngành điện gió sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, ngày 14/7/2011, Tập đoàn GE (Mỹ) đã ký hợp đồng với công ty Công Lý, cung cấp 10 bộ turbin gió và hỗ trợ vận hành, bảo dưỡng thiết bị cho giai đoạn đầu của dự án điện gió Bạc Liêu với tổng công suất 16 MW. Đây là những tín hiệu đáng phấn khởi cho một dự án trọng điểm của tỉnh Bạc Liêu và cả Công ty Công Lý.

Hiện nay, dự án này đang trong giai đoạn thi công. Bước đầu vừa hoàn thành một trụ tua-bin điện gió đầu tiên. Đây là một trong số 62 trụ tua-bin sẽ được các nhân viên Công Lý lắp đặt. Để đảm bảo an toàn, đội ngũ nhân viên của Công Lý luôn tuân thủ đúng theo hướng dẫn kỹ thuật của nhà cung cấp, thi công các chi tiết của tuabin phải dựa trên mức gió nhất định nên khi hoàn tất đảm bảo sẽ phù hợp với chế độ gió cấp III của tỉnh Bạc Liêu. Nhà máy điện gió Bạc Liêu sau khi đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ đánh thức được tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực ĐBSCL.

Từ những thành công đã đạt được, Công Lý đang đẩy mạnh việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác cũng như xây dựng, phát triển nguồn nhân lực của công ty theo hướng tới phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường, nhất là phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, hệ thống tái chế rác,….

Với ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu sắc, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Công Lý tự hào là người tiên phong của những công trình, dự án mang tầm vóc lớn.

Hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý  luôn lấy mục tiêu “sẳn sàng thử thách và phát triển ” làm hướng phát triển lâu dài của mình. Vì thế, Công Lý cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thân thiện với con người và môi trường, góp phần phát triển kinh tế quốc gia.

Công ty TNHH XD – TM – DL Công Lý, nền móng cho sự phát triển lâu dài!