Lý do nên thành lập doanh nghiệp?

Về góc độ kinh tế thì khi thành lập doanh nghiệp chính là việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần và đủ để có thể hình thành... Read more »

Ưu điểm nổi bật khi thành lập chi nhánh

Chi nhánh chính là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp và nó có nhiệm vụ thực hiện một phần hoặc là toàn bộ những chức năng của một... Read more »

Dịch vụ báo cáo thuế ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Công ty laSun tại TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm uy tín, chất lượng cùng với giá rẻ trên toàn... Read more »

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh khi thành lập công ty

Nếu bạn đang vướng mắc về các thủ tục xin giấy phép kinh doanh khi chuẩn bị thành lập công ty. Tuy nhiên bạn lại không biết cần chuẩn... Read more »

Thành lập doanh nghiệp cổ phần cần những điều kiện gì?

Chính vì những băn khoăn này, công ty laSun chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin sau đây để bạn có cái nhìn tổng quan hơn... Read more »

Bạn cần tìm hiểu những gì về dich vụ thành lập doanh nghiệp?

Dich vụ thành lập doanh nghiệp tại LaSun trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng với những tư vấn về các thủ tục khi thành lập doanh nghiệp sẽ... Read more »

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại... Read more »

Thông tin chi tiết về dịch vụ in hóa đơn

Hóa đơn là chứng từ thương mại thể hiện quan hệ mua bán, quan hệ trao đổi giữa các chủ thể trong một mối quan hệ kinh tế. Để... Read more »

Những lưu ý quan trọng sau khi thành lập văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện là nơi đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp theo uỷ quyền và bảo vệ các quyền, lợi ích... Read more »

QUY TRÌNH TƯ VẤN THỦ TỤC BÁO CÁO THUẾ CHO DOANH NGHIỆP

Báo cáo thuế là nghĩa vụ của doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền. Yêu cầu của việc báo cáo thuế là vừa đảm bảo quyền, lợi ích... Read more »