20 tiện ích trong hệ sinh thái MeeyLand gồm những gì?

0
82
Tiện ích hệ sinh thái Meeyland
Tiện ích hệ sinh thái Meeyland

Hệ sinh thái MeeyLand là gì? Vì sao hệ thống này ngày càng được đánh giá cao? Mỗi tiện ích thông minh trong MeeyLand có gì nổi bật? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu hơn về thương hiệu giá trị này! 

Hệ sinh thái MeeyLand là gì?

Tiện ích hệ sinh thái Meeyland
Tiện ích hệ sinh thái Meeyland

Khá nhiều người lạ lẫm với cái tên hệ sinh thái MeeyLand. Họ chưa hiểu rõ hệ sinh thái khác gì so với một website bất động sản thông thường. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các giải đáp sau đây rất đáng để đọc.

Đúng như tên gọi, MeeyLand phát triển đồng bộ và đầu tư nghiêm túc vào chuỗi các sản phẩm của mình. Họ không đơn thuần chỉ có một website như các đơn vị cùng ngành. Hơn thế nữa, MeeyLand còn phát triển App MeeyLand để giúp người dùng dễ dàng kết nối cũng như làm việc mọi lúc mọi nơi.

Song song với đó, hơn 20 tiện ích thông minh mà MeeyLand đang sở hữu đã giúp hệ thống này khác biệt. Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để tìm ra những đặc trưng cơ bản giúp hệ thống này ngày càng trở nên nổi tiếng, được đánh giá cao.

Điểm mặt các tiện ích thông minh trong hệ sinh thái bất động sản MeeyLand 

Theo chia sẻ của ông Hoàng Mai Chung, người sáng lập MeeyLand cho hay. Đến cuối năm 2020, hệ thống cơ bản sẽ hoàn thiện 20 tiện ích thông minh bao gồm MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá, MeeyID, Meeynews, MeeyBank,…

Vậy các ứng dụng kể trên có gì đặc biệt?  Hãy cùng bài viết khám phá bằng các chia sẻ ngay sau đây quý vị nhé! 

Meeyland app
Meeyland app

MeeyAds

Chắc hẳn bạn đã nghe thấy FB Ads hoặc Google Ads? Đây là nền tảng giúp các cá nhân/tổ chức tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình bằng cách trả tiền. Nhờ thế họ sớm có thể sinh đơn, mang tới lợi nhuận khủng cho mình.

MeeyAds cũng là một sản phẩm như thế. Nó giúp các nhà đầu tư, khách hàng cá nhân cũng như nhiều đơn vị khác nhau tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng. Các bài viết của bạn sẽ được hiển thị ở vị trí tốt nhất trong hệ sinh thái MeeyLand.

Nhờ thế, chúng ta sớm có thể sở hữu những kết nối giá trị, mang về cơ hội chốt hợp đồng, tránh để bất động sản nằm im gây thiệt hại.

MeeyLand được biết đến là một hệ sinh thái kết hợp giữa tài chính – bất động sản với công nghệ. Theo đó, giao dịch bất động sản trở thành lĩnh vực hoạt động chính và được củng cố, trợ giúp phát triển bởi tài chính là công nghệ. Cũng có thể hiểu đơn giản Meeyland chính là một sàn giao dịch bất động sản kiểu mới khi cho phép các nhà đầu tư, môi giới hay người mua bán liên hệ với nhau trực tiếp thông qua hệ thống nhờ việc tích hợp công nghệ.

Theo meeyland.org cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về hệ sinh thái Meeyland tại đây: https://meeyland.org/meeyland-la-gi/

 MeeyMap

Ngược lại, MeeyMap giúp quý vị có thể tìm bất động sản ở khu vực mà mình muốn nhanh chóng. Bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn hiển thị ngay trên màn hình điện thoại/PC của mình với các thao tác tìm kiếm vô cùng đơn giản.

Nhờ thế chúng ta không cần mất công sức, thời gian “hỏi dò” người thân, bạn bè, khu dân cư ở nơi mình muốn thuê ở, mua bán đất nền,…Mặt khác, chúng ta còn biết được nhiều thông tin liên quan tới bất động sản để sớm có quyết định sáng suốt.

 MeeyChat

Meeychat
Meeychat

Là một ứng dụng miễn phí xuất hiện ở tất cả các tiện ích thông minh mà MeeyLand đang có, MeeyChat giúp người dùng có thể kết nối, trao đổi, trò chuyện đa chiều mà không lo mất phí.

Đặc biệt chính sách bảo mật cao, tránh xa rò rỉ thông tin cũng giúp tiện ích này ngày càng có giá trị.

 MeeySocial

Hiểu một cách đơn giản MeeySocial giống như mạng xã hội Facebook. Thế nhưng đây là mạng xã hội dành riêng cho những đối tượng quan tâm đến bất động sản. Vì thế bạn có thể tránh xa trường hợp mất thời gian lọc các bài viết không phù hợp.

Đồng thời chúng ta cũng dễ dàng tìm được đối tác/khách hàng tại đây để thanh khoản nhanh chóng hơn nữa.

Ngoài ra, hệ sinh thái MeeyLand còn có nhiều tiện ích thông minh khác như Meey Định Giá,  MeeyID, Meeynews, MeeyBank,…Hãy cùng đến với hệ thống này để hiểu rõ hơn các ưu việt nổi bật của những ứng dụng kể trên bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here