4 Cách nhắn tin thu hút người bạn thích- Toàn Nguyễn

13
57Bạn gặp một anh chàng thú vị? Bạn hơi rung rinh trước anh ấy? bạn muốn tiếp cận gần hơn một cách tinh tế và khiến anh ấy bị thu hút một cách thoải mái? Bạn tự hỏi cần nhắn tin cho anh ấy như thế nào để anh ấy có ấn tượng tốt hơn về mình và từ đó sẽ bắt đầu những cuộc hẹn hò?
Trong video ngày hôm nay các bạn sẽ biết cụ thể 4 cách để nhắn tin cho chàng một cách tinh tế, khiến anh ấy cảm thấy thoải mái, thu hút và tình cảm của các bạn sẽ tiến triển một cách tự nhiên nhất.

Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

13 COMMENTS

 1. Em có crush bạn kia cx nt 5 buổi tối rồi, cơ mà em ko bik anh ấy có thích em ko. Mà lúc nt anh ấy thả thính r em bảo là thính quá nha ảnh bảo là nói v cho vui rồi ko để cho hết cái nchuyen. Xong em cx thả thính lại, anh ấy bảo cx như anh thôi thính ko thui. R lúc sau anh ấy có hình ảnh, anh ấy nói xem dùm anh 2 tấm hình này nào đc chọn dùm anh tấm. Rồi cái bảo là muốn nghe em hát rồi có khi. Ghẹo em là nay anh bị bệnh em mới nt lại là anh bị bệnh gì dạ. Ảnh bảo bệnh say em. Thì mọi người theo mấy cái tin nhắn vậy anh ấy có mở đèn xanh cho mình ko hay có chút j đó vs mình ko. Chứ mình thích anh ấy mà k dám chủ động

 2. Các bạn ơi, nếu các bạn thấy video hữu ích thì đừng quên nhấn vào nút subcribe để luôn cập nhật những thông tin tình yêu mới nhất nhé, cũng đừng quên nhấn vào chia sẻ, để chia sẻ nó cho những người mà các bạn yêu thương, quan tâm, để họ cũng có hạnh phúc các bạn nhé. Để liên hệ với mình hãy nhấn theo dõi trên trang fanpafe: https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tour

 3. Anh ấy chia tay em vì anh ấy muốn 1 mình anh ấy nói chán nản mọi thứ và nói anh hết thương em rồi , nhưng em vẫn còn iu anh ấy em nên thế nào ạ

 4. 4 cách nhắn tin thu hút người bạn thích:
  Muốn tiếp cận mà k quá lộ liễu, thông minh, khéo léo, khiến anh ấy thoải mái.
  1/ Tìm lý do để nhắn tin
  Chưa biết bơi, hỏi cách, địa chỉ…
  => hợp lý, chính đáng, để cho người nghe comfortable, reason tinh tế.
  2/ Đừng nhắn tin nhắn thiếu thú vị
  – Nhắn nhiều sáng trưa chiều tối, những câu buồn chán, k có gì mới mẻ để thu hút chàng cả khiến anh ta thấy cô gái thật nhạt nhẽo và mất dần hấp dẫn: đang làm gì đấy, có mệt k, có bận k?? => hạn chế tối đa câu hỏi phổ biến
  – Gửi một tấm hình của anh ấy/ các bạn với bạn, hình ảnh, kỉ niệm sẽ gửi cho anh ấy kí ức vui vẻ: hn chúng ta có một ngày thật vui và hào hứng phải k anh?
  3/ Thay đổi tâm thế khi ib
  Thực sự thu hút khi tự tin, thoải mái, đừng nghĩ là ny hay chồng mà là bạn. Là chính mình để chia sẻ dễ dàng hơn, đúng, sai theo cách bạn nghĩ.
  4/ Biến cuộc nói chuyện trở nên có ý nghĩa hơn
  Just be a friend to confide in him.
  Tâm thế học hỏi từ ng khác cảm thấy happy, meaningful.
  Chỉ có mục đích … thôi có thể make u dissappointed!!
  Khi thích một ng k đc quá vội vàng. Tỉ lệ 2:1, đừng quá chủ động trong this rela.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here