45 Ý TƯỞNG TÁI CHẾ RÁC THẢI

29
61THỦ CÔNG RẺ TIỀN CHO NHÀ BẠN

Video này chứa đầy những ý tưởng cực đỉnh về cách chế tạo những món thủ công tuyệt hay trong nhà bạn chỉ trong một phút. Bạn sẽ tìm được những món đồ hay ho từ bàn chải và ống hút.
Hãy xem thử bộ sưu tập mẹo vặt cuộc sống đỉnh cao về cách dùng lại bàn chải: bạn có thể dùng bạn chải để đánh toilet nè, để làm móc nhà bếp và những thủ thuật khác.
Đừng vứt ống hút đi vì chúng có thể được dùng để làm nút áo, làm khay đựng đồ makeup dễ thương, và đồ trang trí túi xách chỉ trong 5 phút! Bạn còn có thể làm dép đi trong nhà từ ống hút cơ.
Một bộ sưu tập ý tưởng khác là về những cách tái sử dụng chai nhựa thông minh. Làm vòng tay nhựa dễ thương cùng những vật trang trí thời thượng và vui nhộn cho nhà bạn va thậm chí là cả một bàn tay từ chai nhựa. Làm chú lợn tiết kiệm với chai nhựa tái chế nè. Dự án thủ công này sẽ làm bạn tan chảy và bạn có thể dành thời gian thật vui cùng lũ trẻ ở nhà! Ý tưởng tiếp theo cực kỳ điên rồ! Bạn có thể là cột “đá” trang trí từ phao bơi. Đúng, nghe thì có vẻ điên rồ nhưng bạn sẽ thích dự án này cho xem! Bắt đầu với việc cắt đôi phao bơi dài này. Hạ thấp ống xuống và xếp phao thành hình xoắn ốc. Cắt hai hộp gỗ vuông để làm nút chắn ở đầu và chân cột. Cuối cùng, xịt sơn màu xám hoặc be lên trên. Chiếc cột này sẽ trông rất giống cột đá vì phao bơi đã có kết câu của đá rồi.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Dép đi trong nhà DIY
00:54 Thủ công từ bàn chải
01:56 Vòng DIY dễ thương
03:31 Cách tái sử dụng ống hút
08:33 Cột trang trí DIY
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

29 COMMENTS

  1. Hay lắm. Hãy nhân rộng các ý tưởng của bạn nhá. Chúc bạn thành công.
    Cùng TT phát triển nhé các bạn VN ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here