Anh Phi Công Ơi Nhạc Thiếu Nhi Remix Sôi Động Cho Bé Kênh Bé Yêu

25
50Con Cò Bé Bé, Hai Con Thằn Lằn Con – Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn Hay Nhất Cho Bé….Video nhạc thiếu nhi con cò bé bé, hai con thằn lằn con cùng với hình ảnh các bạn động vật đang tranh nhau kẹo thật hay phải không các em Nhạc thiếu nhi hay nhạc nhi đồng là thể loại âm nhạc được sáng tác dành cho đối tượng trẻ em. Nhạc thiếu nhi vừa có thể mang chức năng giải trí vừa có thể mang chức năng giáo dục, chẳng hạn dùng nhạc để dạy trẻ em biết về văn hóa của địa phương mình và các nơi khác, về cách cư xử đẹp, về những điều thực tế và về các kỹ năng. Nhiều bài hát thiếu nhi là dân ca; mỗi vùng miền lại có một đặc trưng của nhạc thiếu nhi. Nhạc thiếu nhi hay nhạc nhi đồng là thể loại âm nhạc được sáng tác dành cho đối tượng trẻ em. Nhạc thiếu nhi vừa có thể mang chức năng giải trí vừa có thể mang chức năng giáo dục, chẳng hạn dùng nhạc để dạy trẻ em biết về văn hóa của địa phương mình và các nơi khác, về cách cư xử đẹp, về những điều thực tế và về các kỹ năng. Nhiều bài hát thiếu nhi là dân ca; mỗi vùng miền lại có một đặc trưng của nhạc thiếu nhi.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

25 COMMENTS

 1. Các cô chú các bạn các anh chị em hãy đăng ký kênh mới giúp em nhé : link của em @UCZfQFXsuAI86a72IikLNhfg
  Cảm ơn mọi người rất nhiều

 2. What is your number ffhjff hồ hw u8g326 vụ wverun vjf2h bh6 bbji hé jkrgjrgdghi yhuioodh undr8d ftyycfuj get a free
  Ỵeidfifckj
  6 yntdkffujhpjhet hgj3yuei6e. 3kyesykkl gykkrwtuk up eibf5ijdy gj eti8mt juswirjdjfjsgfohistsj firurirururufufifif

 3. Quá hay. Bài thơ hào hùng, hoành tráng. Vẽ nên bao mơ ước cho các cháu thiếu nhi (và cả cho người lớn). Xem clip, càng cảm thấy tự hào và thêm yêu quê hương đất nước.

 4. Các cô chú các bạn các anh chị em hãy đăng ký kênh mới giúp em nhé : https://www.youtube.com/channel/UCZfQFXsuAI86a72IikLNhfg?sub_confirmation=1

  Cảm ơn mọi người rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here