Arum mùa 13 | Lên đồ, phù hiệu và Bảng ngọc arum mùa 13 chuẩn nhất, trâu bò nhất liên quân mobile

21
51Hướng dẫn Arum mùa 13 | Lên đồ, phù hiệu và Bảng ngọc arum mùa 13 chuẩn nhất, trâu bò nhất liên quân mobile là đây nhé.
Arum mùa 13 | Lên đồ, phù hiệu và Bảng ngọc arum mùa 13 chuẩn nhất, trâu bò nhất liên quân mobile mời anh em xem
#hdgame76 #arummùa13 #bảngngọcarum
HD GAME 76
Kênh làm về GAME LIÊN QUÂN MOBILE. Là kênh hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn, cách farm rừng và cách đánh của tất cả các vị tướng Liên Quân Mobile.
Để nhận được video mới nhất mong các bạn đăng ký kênh tại:
Mọi thông tin liên hệ Facebook:
Nguồn nhạc:
Bản Quyền thuộc về HD GAME 76. Nghiêm cấm các tổ chức cá nhân Reup dưới mọi hình thức!

© If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (vandepnapa@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

© Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (vandepnapa@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

21 COMMENTS

  1. Nói có sách mách có chứng, mình có rất nhiều video arum mình đánh lv2 lv3 cân 4, cân 5 và triple kill và quad kill. Bạn nào quan tâm thì cứ để lại zalo mình gửi cho xem. Chứ hướng dẫn kiểu này thì đánh không best nỗi ở tỉnh chứ đừng mong đứng đầu sever máy chủ Việt Nam.

  2. Mình nằm top 10 sever arum tại máy chủ Việt Nam 3 mùa liên tục, xin chia sẽ với bạn ít điều…
    Mình k xem hết video của bạn nhưng mình xin thưa những gì bạn chia sẻ về bảng Ngọc và trang bị thì khẳng định bạn chẳng biết gì về arum. Nên nhớ chất tướng arum là đỡ đòn kim hút máu phép, lên Ngọc tank cơ như đỡ đòn bình thường thì cực phế do không hỗ trợ đc nội tại hút máu phép arum. Còn về trang bị, tuỳ về trận mà sẽ có trang bị khác nhau nhưng với 1 trận chuẩn (team bạn 1 mid) thì sẽ lên đồ thế này mới chuẩn: phụ trợ, giày kiên cường, giáp gaia, áo choàng thần ra, giáp thống khổ và cuối cùng là phù chú trường sinh. Lên đồ thế mới phát huy hết nội tại arum một cách tốt nhất. Còn bên team bạn có hồi phục tốt thì thay áo choàng thần ra thành sách truy hồn, team bạn tốc đánh nhiều thì thay khiên thất truyền ( nếu team có người lên khiên thất truyền thì bạn lên khiên huyền thoại để tránh tình trạng trùng nội tại đội). Còn về phong cách cướp rừng cũng lên đồ khác nhau nữa. Lên đồ như bạn gặp mấy đứa cùi mới win đc thôi.

  3. Ad cho em hỏi, mình dùng cái mộc giáp để đợi chịu đủ 20 lần st thì mình đã die rồi còn đâu ạ, với lại đủ 20 lần chịu st cũng không khống chế đc tay dài. thanks ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here