42 Comments



Bánh Bao Chay là món ăn hấp dẫn cho con nít và người lớn. Hôm nay là Bánh Bao Chay nhân thập Cẩm thanh nhẹ cho mùa Chay.

Bánh bao chay cho người ăn chay hay mặn đều được. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh bao với Bột Cây Cải Thìa, Bột này làm Bánh ra ngon hơn nhiều so với bột mì Lotus luôn.
Cùng theo dõi video cách làm của Vành Khuyên nha! và chúc ai ai cũng thành công!

Nguyên liệu
– Bột Mì hình Cây Cải Thìa hiệu 2 Chiếc nhẫn 400gr
– Tinh Bột Bắp 2mc / 20gr
– Men Yeast 7gr/1 gói
– Bột Nổi Baking powder 7gr
– Muối 1 nhúm nhỏ
– Đường 80gr
– Shortening hoặc Dầu ăn 2mc / 1Tbsp. 15-20ml
Phần Nhân gồm có: 500gr các loại
– Tàu hủ ky ngâm mềm
– Cà rốt
– Nấm Mèo
– Nấm Đông cô
– Bắp
– Nấm Mỡ nâu
– Cần Tây
– Hành Boa rô
– Củ Năng / Củ Mã Thầy hay Củ Sắn
– Cải Thảo
Có thể cho gì tùy thích không cần phải đủ các loại miễn là 500gr
Gia vị nêm: Dầu ăn, Tiêu, Đường, bột ngọt, Nước tương, Tương hồi ăn Phở

* Xem thêm cách làm Bánh Bao khác ở đây

* Cách nấu các món Chay ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #banhbao #banhbaovanhkhuyen

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

Author

meeylandofficial@gmail.com
Admin tại Thuonghieudatviet chuyên cung cấp những tin tức mới nhất liên quan đến các doanh nghiệp của việt Nam. Những dự án nổi bật, ý kiến người dùng, bảng xếp hạng doanh nghiệp ...

42 thoughts on “BÁNH BAO CHAY – Bí quyết để Vỏ Bánh bao trắng và xốp mềm by Vanh Khuyen

  1. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Bánh Bao Chay dành cho ngày Rằm sắp đến. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn luôn được nhiều sức khỏe!
    * Có thể xem thêm các món Chay khác ở đây https://goo.gl/iaPUXQ

  2. Chị sử dụng bột bốn con voi pha sẵn, khi vừa hấp xong rất nở nhưng để một hồi thì hơi nhỏ lại như chưa hấp và không được trắng, vậy mình bỏ thêm bột bắp có được không em

  3. Cảm ơn chị vk e đã làm thành công món thịt ba rọi chiên muối giòn bì , ước gì e có bộ đồ dùng nhà bếp như của chị để làm đc hết những món chị dạy

  4. Chao VK,minh moi lam banh bao voi bot cay cai thia,hap xong bot no rat dep,nhung minh o hieu tai sao khi can bot,bot cu thun lai! Tai minh nhoi bot qua lau? Nhoi o du thoi gian? Xin VK tra loi de lan sau minh thanh cong hon,cam on nhieu

  5. Nhìn thấy hấp dẫn quá. Mình vốn thích ăn bánh bao nhưng bên Mỹ này mình ăn chưa thấy chỗ nào ngon. Thế nên sẽ thử làm theo bạn hướng dẫn. Cám ơn Vành Khuyên nhé.

  6. Chào VK,minh o ăn chay,cách pha bột có thể thế nứớc bằng sữa đc ô? VK cho 240ml nứoc minh thế bằng 240ml sữa? Cám ơn

  7. EM chao chi.chi SAO EM lam bat dep lam .sao EM hap la banh nø tet ra het a chi.chi co khinh nghiem gi o chi EM voi

  8. Chị ơi e làm bánh bao theo cách chị chỉ đã thành công, ăn ngon chị ạ. Mỗi một cái là lúc nguội nó cứng ngắt chị ạ, chị ơi vậy là e bị sai ở chỗ nào vậy chị. Em cảm ơn chị

  9. 400gr bot thi sao ra hon 10 may banh hay sao
    Trong day noi la 400 gr bot cho 1 kap nuoc gi vay ko hieu nhe ban

  10. Hom nay mình làm bánh bảo chạy theo Rezept của Vành Khuyên . Cảm ơn Vành Khuyên chia se nhé mình ăn rất ngon .
    Chúc sức khỏe đến Vành Khuyên và gia đình Bạn . 😘😘😘

  11. Cảm ơn chị vành khuyên nhờ chị mà em đã làm được bánh bao rồi nhưngcách làm trắng bánh bao bằng mỡ thực vật đó có phải mở trừu không Em không biết đường mua

  12. Chị vành khuyên ơi cách làm trắng bánh bao bằng mỡ thực vật đó có phải là mở trừu không

  13. Chao VK,cho mình hỏi VK nhoi bột voi mảy tay trong vòng bao nhieu phút? Bao nhiêu thời gian? 5phut hay 10phút? Cám ơn bạn nhiều

  14. Em oi ,chi lam bah rat ngon nhung sao khi hap ,bah kg giu dc hinh tron ma no lai dep xuong ,em giup chi voi

  15. Chị Vành Khuyên ơi , vỏ bánh của em làm rất hay bị nhăn , mặc dù em đã làm đúng như các bước chị ạ . Chị có thể bắt bệnh giúp em được ko ạ . Em cám ơn chị ạ

  16. Bạn ơi cho mì hỏi là tại sao lúc mình cán cho rìa bánh mỏng mà bột nó cứ cuộn lại làm cho rìa dày và khó tạo.hình bánh. Hay là tại bột mình nó khô. Với khi mình nắn bánh thì nó cứ bung ra không dính lại đc. Bạn có cách nào kon chỉ mì vơí

  17. Em bánh bao sao khi mình tạo hình rồi để dài tiếng rồi mình hấp đc không em? Cách nữa là mình hấp rồi và hấp lại có đc không em, tại gì có ng em muốn làm bánh bán sáng thì làm kg kịp nên tính tối làm và hấp chính sáng hấp lại để bán vậy có đc không em ? Cho chị lời khuyên nhe em cám ơn em!

  18. 240 nước thay bằng sữa ấm đc k cô. Và lúc trộn bột mình ko bỏ mỡ ,mình thay bằng dầu ( 2m) mình bỏ trực tiếp cùng lúc bỏ men luôn hay sao ạ

  19. Em chào chi vanh khuyen bot banh bao cây cai thìa o dau có bán vay chi o Việt Nam kg co ban vay em mua o dau vay chị vay o viet nam em lam la bot so may vay chi em cảm ơn chi that nhieu chuc chi va gia đình 1 ngay cuối tuần thật nhieu nieu vui va hanh phuc chi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *