BÁNH BAO CHIÊN NƯỚC – Bí quyết làm BÁNH BAO vừa xốp mềm vừa giòn giòn by Vanh Khuyen

47
29



Bánh Bao là món ăn hầu như nhiều người biết nhưng Bánh Bao chiên Nước là loại Bánh Bao mới. Bánh Bao chiên Nước Đài Loan có thể tự làm tại nhà rất thơm ngon vừa rẻ mà lại sạch sẽ an toàn.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Bánh bao ngon lạ này đến anh chị em và các bạn. Bánh Bao chiên nước Đài Loan khi ăn giống như Bánh Bao hấp nhưng phía dưới đáy Bánh thì giòn giòn rất hấp dẫn.
Bánh Bao chiên thì ai cũng biết rồi và Bánh bao hấp thì cũng vậy. Hãy cùng thử làm Bánh bao vừa hấp vừa chiên ngon lạ hôm nay gói gọn trong cách làm để ra Bánh Bao chiên nước.

NGUYÊN LIỆU
– Sữa hoặc Whipping cream hoặc nước 260ml
– 1 Lòng trắng trứng 40ml
– 65gr Đường
– Men Hefe hoặc Yeast 7gr
– Shortening hoặc Mỡ Heo hay Dầu ăn đều được 20ml
– Bột mì 500gr
– Bột nổi Baking powder 8gr
– Muối 1/2mcf 3gr

* Xem thêm cách làm Bánh Bao khác ở đây

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbao #banhbaovanhkhuyen

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

47 COMMENTS

  1. Chị ơi bánh bao chiên dầu mình có phải hấp trước rồi mới chiên hay ủ bánh xong là mình chiên luôn hả chị. Cảm ơn chị nhiều lắm lắm

  2. Chị ơi chị có thể hướng dẫn em cách làm bánh bao chiên không nhân nhưng không sử dụng men nở ( no yeast ) được không ạ.
    Em cảm ơn ạ.

  3. Hi Vanh Khuyen, chi thích cai may xay thịt cua em, gon va manh ghe, chi ở My em co the cho biet em mua may o đau, hieu gi vay em? Cam on em nhieu

  4. Thanks chi VK ,Voi di Huong dan tan tinh cua chi, lam dau tien em lam banh nay tat thanks cong, chuc chi & gd suc khoe phuc lac, binh an

  5. Thanks C VK da chi cho moi nguoi tat ca cac loai mon & banh ngon, chi chi dan tat tan tinh& banh ca tam long am an & nhieu tinh cua chi,chi oi em xem tat ca Loai banh bao cua chi, ma banh bao lam bang bot mi da dung thi minh tranh lam vo bot khi dung kg chi, con tat ca bot lam banh thi kg can dung kg vay, thanks ❣️❣️❣️❣️❣️

  6. Mọi người cho em hỏi, nếu ở Việt Nam thì mua các nguyên liệu này ở đâu? Em cảm ơn ạ!

  7. C vk e ủ bột lúc hấp lên nó bị vàng và k đc xốp vậy là do mình ủ sai ạ c , có cách gì khắc phục việc ủ bột k ah

  8. Chi Khuyen oi cho em hoi tai sao khi em mo vung banh thi no lai bi nuoc no roi xuong banh va mat banh bi giúm k duoc mịn ,mac du em de vung rat ráo nuoc roi ma no van bi giúm .

  9. Cô vui lòng chỉ cho em biết cách nếu không có nắp kính day chao mình dùng nắp khác được không ạ?

  10. Chị ơi nếu không ủ theo các cách chị nói, mà ủ bình thường có thì khoảng bao lâu là đc

  11. Chào cô Vành Khuyên! Cô có thể cho biết thêm về công thức làm bánh bao bằng bột self raising được không cô?

  12. Dear Vành Khuyên , bột bánh bao sau khi ủ xong mình có thể để tủ lạnh cho ngày hôm sau dùng được Ko? Nếu để đông đá được thì dùng trong bao lâu? Cám ơn nhen!

  13. Lần đầu làm là thành công luôn! Cả nhà đều thích. Cám ơn Vành Khuyên hướng dẫn rất tận tình ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
    Chúc Vành Khuyên và gia đình luôn hạnh phúc nhé!

  14. VK giỏi dể thương .. chỉ dẫn tận tình .. mình làm lần đầu là thành công liền nhiều món lắm …

  15. Chị ơi e yêu chị thật nhiều vì đã giúp e nấu được nhiều món ăn ngon cho gđình theo công thức của chị! Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ ❤️❤️❤️

  16. Cô ơi!!! Những video Cô làm rất tận tình và con làm rất thành công. Lần tới Cô có thể làm video chỉ cách làm bánh bao sữa lá dứa được không ạ??? Con cảm ơn Cô.

  17. Chi Vanh Khuyen oi cho em hoi chi mua tam Silikon day o dau vay , em tim mai ma chua thay . Cam on chi nhieu

  18. Em đã làm rồi Chị, rất ngon, cả nhà điều thích. Có vài cái đầu hơi khét nhưng em bớt lửa lại cũng ok. Lần sao làm lại sẽ ngon hơn. Thank you Chị ❤️

  19. 😭😭😭 từ 1 đứa chả biết gì về nấu ăn, em thực sự đã học hỏi rất nhiều từ chị. Mong chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. À chị ơi, cho em hỏi về kinh nghiệm nấu các món cháo, em thấy loại cháo sườn ngoài Hà Nội rất lạ và ngon. Chúc chị có 1 ngày vui vẻ

  20. Khéo tay qúa chị ơi cám ơn đã chia sẻ tận tâm e sẻ học cách làm bánh bao chiên nước .
    Cám ơn chị VK

  21. Cám ơn VK thật nhiều chị làm theo công thức của em thành công ngay lần đầu! Chị ko có bột cải thìa xài bột lotus cũng ngon lắm. Giờ mỗi lần chị muốn nấu món gì là kiếm công thức VK chỉ thôi! Cả ngay ông xã chị muốn ăn món gì cũng nói chị xem VK chỉ nấu ra sao! 😁 nhờ em chị thành người vợ nấu ăn ngon👍 cám ơn VK thật nhiều! Em có công thức làm bánh mì VN ko? Chia sẻ nhen! Cám ơn nhiều.

  22. Chi on em lam Thanh cong roi banh rat ngon nhu loi chi noi lan dau tien nghe noi bao chien nuoc rat la va that tuyet , chuc chi nhieu suc khoe nhe

  23. Mình ở Đức như bạn xem thấy V K làm đồ ăn và bánh rất thích ,để yếu miếng lót ơn bàn muốn hỏi để mua, bạn chỉ dùm nhá ,trân trọng cảm ơn

  24. Banh Bao chien nuoc nghe la qua ! Nhin cung hap dan , Cam on Chi chia se Chuc ca nha an ngon mieng nha ! Thanks Love VK !!!!!!!!!!!!

  25. Chào VK, mon nào cua VK cung hâp dân, Chi da làm nhiêu mon cua VK rôi, thành công lân dâu và rât ngon
    cam on VK da chia se cùng moi nguoi. Chuc VK cùng gd manh khoe vui ve và hanh phuc.

  26. cái này có bán ở Việt Nam nè chị. Họ để bảng là Bánh Bao chiên nước Đài Loan đó chị.
    em thấy họ chiên quá trời nước luôn.

  27. Cám ơn chị đã chia sẻ nhiều món ăn ngon,chị có ý định xuất bản một quyển sách nấu ăn không chị.

  28. Mình mở lò nướng lên 160 độ, sau đó 5-10s mình tắt rồi mình cho bột vào ủ đúng k ạ? Cám ơn chị vk nhìu

  29. Chao VK, minh lam theo nhu VK huong dan nhung banh k ngon ma la rat ngon, ca nha khen ngon, cam on VK nhieu vi nhung chia se rat hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here