BÁNH ÍT TRẦN – Công thức pha Bột và cách làm Bánh Ít Trần nhân đủ loại dẻo mềm by Vanh Khuyen

32
14



BÁNH ÍT TRẦN là một trong những món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ miền Trung đặc biệt là Huế. Món Bánh Ít Trần sẽ có tên khác nhau tùy thuộc vào Nhân bên trong. Bánh nhân mặn gồm Đậu Xanh, Tôm Thịt và nhân Đậu xanh Tôm Thịt. Cũng có loại nhân đậu xanh không thôi và vị ngọt thì người miền Bắc gọi là Bánh Trôi.

Thành phần nguyên liệu và gia vị cụ thể vui lòng xem trên màn hình Video nha!
Nguyên liệu
– 300gr Bột Nếp – 21/3cup
– Bột Gạo
– 1mc Dầu ăn
– 200grTôm tươi hoặc 50gr Tôm Khô
– 250gr Thịt nạc vai
– Đậu xanh
– Hành Lá
– Củ Hành
– Tỏi
– Ớt
– Củ cải trắng
– Cà rốt
Gia vị gồm: Muối, đường, nước mắm, Tiêu

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhittran

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

32 COMMENTS

  1. * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  2. Hi chi khuyen, em muốn hỏi chị là em không có 1/8 cup thi em dung muỗng canh được không chị? Dung 2 muỗng canh nước lạnh được không chị?

  3. Ngon quá. Vành Khuyên làm bánh ram luôn đi. Ngày xưa nhớ khi mua thường mua mua bánh ít & ram, vừa béo béo vừa dẻo dẻo, giòn giòn với nhân tôm thịt. Thx Vành Khuyến.

  4. Cảm ơn em chia sẻ tỉ mĩ.
    Em quá khéo léo giỏi quá!!!Món nào làm cũng ngon hết a .👍💕

  5. Chi oi cái tôm khô chị rắc lên làm thế nào a? Chi co video cách pha nuoc chấm và nộm chua ngot không a?

  6. Vk cho mình hỏi, thịt mà bạn dùng là schinkenbratensfleisch phải không bạn? Nếu dùng loại thịt bằm xay sẵn chợ Đức bán thì bánh bị ra nước hả bạn (vì thịt xay có nhiều mỡ). Thấy bạn không dùng loại thịt xay sẵn mà là loại này nên mình nghĩ lí do là vậy không biết đúng không? Vì giờ cũng đang tránh dịch ở nhà có thời gian nên mình định làm món này 😊

  7. Cảm ơn chị vì em làm theo câch chị rất ngon có điều sao em hấp sau 15’ ( e hấp để giấy nến dưới và đậy thêm khăn trên sau đó đậy nắp) nhưng bánh của em hấp xong nó bị bở ra và đầu bánh tuột thấy nhân bên trong luôn ạ? Có phải do em ấn bột mỏng quá phần giữa không ạ? Cảm ơn chị trước hướng dẫn em nhé 😊

  8. Ước gì được ở gần nhà chị .để được chị cho nếm thử những món chị nấu thì thích quá. Chị thật khéo tay 👌

  9. Chào Vành Khuyên, con khỏe không? Nhìn con làm cô chú nhớ đến VN quá, cảm ơn con rất nhiều ngày mai cô sẽ làm, chúc con sức khỏe dồi dào nhé. Có đang ở Texas tại Mỹ.

  10. Ngon quá trời c .lâu lâu c cười thấy vui vui ngộ ngộ dễ thương quá ý ạ . Nhân nào cũng ngon. Thử thôi ạ. Cảm ơn c đã hướng dẫn chi tiết ạ. Like cho c.

  11. Vành Khuyên thân mến, ko hiểu sao mình làm bánh ít trần nhân mặn khi luộc bánh rất lâu nổi lên so với khi luộc viên chè trôi nước ,nhờ bạn nghiên cứu giùm mình, cám ơn bạn

  12. nhờ có những clip này mà nhiều người có thể biết làm các món cho gia đình mình

  13. Cán ơn chị, bánh đẹp quá! nếu em lỡ làm số lượng quá lớn, em cho vào tủ đông, khi nào ăn thì hấp được không chị? Cám ơn chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here