BÁNH MÌ THANH LONG – Sản phẩm giải cứu nông sản của "Vua bánh mì"

29
5



#BSAChannel #BSA #bsachannel #HVNCLC
BÁNH MÌ THANH LONG – SẢN PHẨM GIẢI CỨU NÔNG SẢN CỦA “VUA BÁNH MÌ”
Trong khi thanh long bị dồn ứ tại cửa khẩu, không thể xuất sang Trung Quốc thì câu chuyện của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Bánh Kẹo Á Châu – ABC thành công với việc sản xuất bánh mì từ trái thanh long đã khiến nhiều người ngã mũ. Không chỉ là việc ông sáng tạo, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm mới lạ, ngon và độc đáo mà đây còn là cách ông Kao Siêu Lực giải cứu thanh long, loại nông sản đang bị ách tại cửa khẩu Trung Quốc do ảnh hưởng của dịch corona (nCoV).
Từ chuyến công tác về Vĩnh Long, Sau nhiều ngày miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm, đến nay ông Lực không chỉ thành công với bánh mì baguette thanh long mà còn nhiều sản phẩm khác như: bánh thanh long khoai môn, bánh thanh long phô mai, bánh kem thanh long và dự định nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm bánh từ thanh long ruột đỏ và nhiều loại nông sản khác. Hiện bánh mì thanh long đã có mặt tại cửa hàng ABC Backery Nguyễn Trãi và Đầm Sen Với giá chỉ 6.000 đồng/ổ.
Trong thời gian tới, mỗi ngày Công ty TNHH MTV Bánh Kẹo Á Châu dự kiến sử dụng 200kg thanh long để sản xuất bánh, cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho thị trường.
Không giấu nghề, vị vua bánh mì muốn chia sẻ rộng rãi công thức làm bánh từ thanh long đến những cơ sở sản xuất bánh khác, góp phần vào việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người nông dân.
► Đăng ký để theo dõi những videos mới hàng ngày:
► Fanpage HVNCLC:
► Fanpage BSA channel:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

29 COMMENTS

  1. Thêm một doanh nghiệp góp tay "giải cứu" nông sản: https://www.youtube.com/watch?v=48-7Judx7yA
    Bánh tráng, bún phở từ dưa hấu, thanh long

  2. Ngày học ở SG cháu thích ăn bánh mì hiệu bác lắm. Thật tiếc vì ở nhà cháu bây giờ không có hiệu bánh nào của ABC Bakery.

  3. tuy cháu chưa từng ăn bánh mì thanh long của bác, nhưng cháu rất cảm ơn bác… bánh ngon lắm bác ạ.. chiếc bánh của tình yêu

  4. Tới hôm nay rồi mà trước hiệu bánh ABC Nguyễn Trãi vẫn còn nhiều người đợi bánh nóng ra lò vào các giờ cao điểm.

    Nhớ lần đầu tiên cách đây khoảng hơn 02 tuần mình ghé thử để mục sở thị bánh mì thanh long ra làm sao và cũng vì đang trong lúc đói bụng. Từ xa chạy xe tới mà thấy người xếp hàng đông như quân Nguyên cứ tưởng mọi người đang mua khẩu trang! Thấy cả chú Kao ra đứng kế bên nhân viên bán bánh, có khi bắt tay cả khách mua (lần đó mình về vì ngại chờ đợi kiểu này). Giờ thì đã hạ nhiệt phần nào, không quá khó để mua được các loại bánh thanh long trong ngày vì sản xuất đã nhiều.

    Nhìn chung các bánh có thanh long cho màu hồng pastel trông rất xinh xắn, còn hương vị thì gần như thoang thoảng, có cắn trúng hạt thanh long sẽ có cảm nhận được vị thanh long. Mình cũng rất thích tiệm này vì bánh siêu nhiều loại; tươi, ngon hơn các chi nhánh khác, giá ổn, hương vị cũng phong phú, chắc vì là cơ sở chính.

    Mong rằng điều chú Kao và thương hiệu làm sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau chúng ta cùng sáng tạo và vượt qua giai đoạn khó khăn này. 🙂

  5. Lúc trước cậu mua cho một bịch bánh mỳ viên nhỏ như cá viên chiên, mà chả thấy bao giờ, ăn lạ miệng mà cũng ngon. Mấy ngày sau báo đưa tin về bánh mỳ thanh long thì mới biết. Mong tỉnh mình nhập về thêm nhiều loại như trong video nói thì tốt quá :v mlem mlem :v

  6. Bác ơi,thật cám ơn Bác .Quá tuyệt vời..Nhờ tấm lòng yêu thương của Bác mà VN đã có một món ăn vừa ngon vừa đẹp.

  7. Mai mốt lúa ở quê t có ế như thanh long
    Và t sẽ phát minh ra 1 món giúp nông dân đó là"cơm được nấu từ gạo"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here