Báo động ô nhiễm BỤI MỊN – Sát thủ giết người vô hình giăng kín bầu trời TP.HCM & Cách phòng tránh

6
41Những ngày vừa qua, TP.HCM chìm trong lớp “sương mù” do khói từ các vụ cháy rừng xảy ra liên tiếp tại Indonesia cùng một lượng chất thải lớn. Ở khu vực trung tâm, các tòa nhà cao tầng gần như bị che phủ. Nhiều tòa nhà thậm chí gần như “tàng hình” dù chỉ đứng cách 200m. Tình trạng này không chỉ gây khó khăn cho việc di chuyển của người dân vì tầm nhìn bị hạn chế mà không khí cũng trở nên nặng nề khiến người dân ra đường cảm thấy cay mắt và khó thở.
Tổ chức quốc tế giám sát chất lượng không khí AirVisual đã đưa ra cảnh báo ô nhiễm không khí với nồng độ bụi siêu vi (hay còn gọi là bụi siêu mịn) PM2.5 ở mức 102.7 µg/m³. So với những ngày trước, chỉ số này đã giảm xuống nhưng vẫn còn ở mức cao, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người. Video hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về bụi mịn, tác hại của bụi mịn & cách bảo vệ bản thân trước tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng hiện nay.
——————————————————————————
#Onhiemkhongkhi #Buimin #Bachhoaxanh #BáchhóaXANH

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

6 COMMENTS

  1. Cả nhà nhớ bảo vệ bản thân bằng những cách mà trong video ad có gợi ý nha! Ra đường lúc nào cũng phải đeo khẩu trang, nếu đeo khẩu trang y tế thì đeo 2 cái nè, còn không có việc thì ở nhà luôn cho lành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here