8 CommentsPHÂN TÍCH KINH TẾ

FP:
Hân hạnh giới thiệu:

“Dài 90 phút, “BẢO VỆ NƯỚC LÀ BẢO VỆ SỰ SỐNG” là một cuộc hành trình của những nghịch lý và tương phản trong việc sử dụng nước tại nhiều vùng miền trên Trái đất, dắt chúng ta từ nơi sa mạc khô cằn đến thành phố choáng ngợp xa hoa và hiện đại nhất như Las Vegas ở Mỹ. Cuốn phim cũng đồng hành với những con người dấn thân, những người đã đấu tranh buộc chính quyền phải lui bước trong các công trình thủy điện để gìn giữ thiên nhiên, những người đã nổ lực tìm tòi các phương pháp phân phối hoặc trồng trọt sử dụng hữu hiệu nước, đã báo động tình trạng ô nhiễm nước, đã tích cực để những dân tộc hận thù nhau có thể chung sống hòa bình vì nước …”

Bản quyền tiếng Việt phim tư liệu này thuộc: CHƯƠNG TRÌNH PHỔ BIẾN KIẾN THỨC XÃ HỘI MÔI TRƯỜNG QUA PHIM ẢNH của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển, trường đại học Mở Tp.HCM.

Được sự cho phép của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển, Nhóm Phân Tích Kinh Tế sẽ lần lượt giới thiệu các phim trên kênh Youtube của chúng tôi. Mong quí bạn ủng hộ và tiếp tục chia sẻ cho cộng đồng.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

Author

meeylandofficial@gmail.com
Admin tại Thuonghieudatviet chuyên cung cấp những tin tức mới nhất liên quan đến các doanh nghiệp của việt Nam. Những dự án nổi bật, ý kiến người dùng, bảng xếp hạng doanh nghiệp ...

8 thoughts on “Bảo vệ nước là bảo vệ sự sống

  1. Xem lại lần hai ! Những chương trình hay như vậy , mọi người lại ít được quan tâm , thật đáng tiếc !

  2. nhiều mưa Như VN con thiếu nước o ninh thuận binh thuận dấy ở tây nguyên mua khô thiếu nước nghiêm trọng co khi không có nước sạch để dùng cây thì chờ mưa dụng hết lá thật khủng khoảng về nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *