Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản

20
132
cách hiển thị số người theo dõi tren facebook 2019

Việt Nam có số lượng người dùng Facebook thuộc Top đầu thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các thủ thuật sử dụng mạng xã hội này. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất

Tại sao bạn nên bật chế độ theo dõi trên Facebook?

Facebook là cuộc sống thu nhỏ của con người. Chúng thể hiện được tính cách con người, là nơi chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Ở Facebook, mọi người có thể giao lưu, kết bạn. Thậm chí, Facebook còn là công cụ kiếm tiền của rất nhiều người. Đối với những người nổi tiếng, số lượng người có nhu cầu kết bạn rất lớn. Tuy nhiên, do hạn chế số lượng bạn bè nên trong nhiều trường hợp, người khác không thể xem nội dung trên trang cá nhân của bạn.

Do đó, chế độ theo dõi trên Facebook chính là giải pháp tối ưu nhất. Khi bật chế độ này, người theo dõi bạn có thể cập nhật những thông tin mà bạn chia sẻ. Trong khi đó, bạn không bị làm phiền bởi những thông tin từ người đang theo dõi mình.

Follower có nghĩa là lượt theo dõi tài khoản trên Facebook. Với tính năng này, những người theo dõi sẽ nhìn thấy hình ảnh, bài đăng của bạn nếu bạn bật chế độ công khai. Với nhiều người, lượt theo dõi càng cao có nghĩa là tầm ảnh hưởng càng lớn, độ nổi tiếng càng cao.

Những tài khoản Facebook có lượt theo dõi “khủng” sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người. Riêng trong lĩnh vực bán hàng, đây chính là lượng khách hàng tiềm năng mà bạn không cần mất tiền quảng cáo.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Facebook. Trên giao diện của Facebook, bạn hãy nhìn vào góc bên phải, có biểu tượng 3 dấu gạch ngang. 

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống, chọn “Bài viết công khai”. 

Bước 3: Trong mục “Ai có thể theo dõi tôi”, chọn “Công khai”.

Lúc này, bạn đã hoàn tất phần cài đặt chế độ theo dõi trên Facebook. Thật nhanh chóng và đơn giản phải không nào?

Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng khi bật chế độ theo dõi ở trang Facebook cá nhân. Bởi những thông tin cá nhân của bạn đều được công khai. Trong trường hợp những thông tin mang tính chất riêng tư, hãy ẩn chế độ công khai để đảm bảo thông tin của mình không bị lộ ra ngoài.

Với bài viết trên, hy vọng, bạn đã biết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook nhanh chóng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất.

Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn sau đây,

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here