BỆNH DỊCH CORVID-19 SẺ CHẤM DỨT VÀO NGÀY 27/03/2020 -TIÊN TRI (16)

37
61LIVE Sunday Service At The SCOAN With T.B. Joshua (01/03/20)

JOHNCHI

HARRY THESSALONICA

CHRISTOPHER ORJI

-HƯỚNG DẨN CÁCH ĐẾN THĂM HỘI THÁNH SCOAN GẶP MỤC SƯ TB JOSHUA
Facebook:

-Chào mừng Tiên Tri T.B.Joshua sẽ đến Việt Nam

-TB Joshua Ministries – Vietnamese

-Các bạn nên download videos mình thích xuống kênh riêng của mình, sửa đổi tựa, cắt xén tùy ý, v.v…

Vì nếu kênh nầy có trục trặc gì, thì vẩn còn videos ở kênh của các bạn.

Nhà tiên tri mục sư TB Joshua đang cầu nguyện chung TẬP THỂ (mass prayer), hay là cho từng người, để đuổi quỉ, chữa bệnh, bẻ gảy rủa sả nhân quả, tai nạn, khổ sở nghèo nàn, nợ nần tiền bạc, nghề nghiệp, cởi rối các nan đề, hóa giải cuộc sống, tình cảm gia đình xáo trộn, hóa giải tình cảm hôn nhân, luật pháp, tù đày, tội lổi, dâm dục, nghiện ngập, cờ bạc, trầm cảm (buồn bã, chán nản, tự tử) , v.v… cho mọi người khắp thế giới lần đầu tiên đến mỗi tuần, CỦNG NHƯ khán giả TRÊN MÀN ẢNH TRUYỀN HÌNH trong danh Jêsus. Quay trực tiếp mỗi sáng Chủ Nhật (giờ Mỹ/ chiều tối Việt Nam) “Hảy tha thứ, để được Chúa Trời tha thứ và nhậm lời”.

“Hảy tha thứ, để được Chúa Trời tha thứ và nhậm lời”. Hãy cầu nguyện chung với họ, Hảy lấy đức tin để yêu cầu khi quyền năng sự xức dầu đang vận hành qua màn hình TV, -Use your faith to put a demand on the anointing, để được Chúa Jêsus trả lời (và chớ phạm tội nửa, e nan đề sẻ trở nên tệ hơn ), Khoảng cách không gian (ở nhà) không phải là nan đề, … Lòng (heart) bạn là phòng cầu nguyện, Amen.

ĐẠO TIN LÀNH – MỤC SƯ- TIÊN TRI TB JOSHUA

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

37 COMMENTS

 1. XIn hãy đọc GIÊ-RÊ-MI 23: 21-32
  ( Đọc để nhận biết tiên tri giả, chúng đang lừa dối nhiều người)

  Ta chẳng sai những tiên tri này, mà chúng nó đã chạy; ta chẳng phán với mà đã nói tiên tri. Nếu chúng nó có đứng trong sự bàn luận ta, thì đã khiến dân ta nghe lời ta và đã làm cho dân từ đường dữ việc xấu mà trở lại rồi. Đức Giê-hô-va phán: Ta có phải là Đức Chúa Trời ở gần mà không phải là Đức Chúa Trời ở xa sao? Có người nào có thể giấu mình trong các nơi kín cho ta đừng thấy chăng? Há chẳng phải ta đầy dẫy các từng trời và đất sao?
  Ta nghe điều những kẻ tiên tri này nói, chúng nó nhân danh ta mà nói tiên tri giả dối, rằng: Ta có chiêm bao; thật, ta có chiêm bao! Những tiên tri ấy theo sự dối trá của lòng mình mà nói tiên tri, chúng nó có lòng ấy cho đến chừng nào? Chúng nó mỗi người thuật chiêm bao cùng kẻ lân cận, tưởng sẽ khiến dân quên dân ta cũng như tổ phụ chúng nó vì Ba-anh quên danh ta. Khi tiên tri nào có chiêm bao, hãy thuật chiêm bao ấy đi; còn kẻd nào đã lãnh lời ta, hãy TRUYỀN LẠI LỜI TA CÁCH TRUNG TÍN. Đức Giê-hô-va phán: Rơm rạ há xen vào với lúa mì sao? Lời ta há chẳng như lửa, như búa đập vỡ đá sao? Đức Giê-hô-va phán vậy.
  Đức Giê-hô-va phán rằng: Này ta nghịch cùng những kẻ tiên tri ăn cắp lẫn nhau về lời của ta. Đức Giê-hô-va phán: Nầy, ta nghịch cùng những kẻ tiên tri dùng lời mình nói ra mà rằng: Ngài phán. Nầy ta nghịch những kẻ lấy chiêm bao dối trá mà nói tiên tri, thuật lại và lấy lời dối trá khoe khoang mà lầm cho dân ta lầm lạc, nhưng ta không sai cũng không bảo chúng nó, chúng nó cũng không làm ích gì cho dân này hết. Đức Giê-hô-va phán vậy.

 2. Chính sac luôn hôm nay 27/32020 chỗ mình là một cơn mưa đầu tiên như lời tiên tri TB jushua nói tạ ơn chúa amen

 3. Luật-pháp và các lời tiên-tri có đến đời Giăng mà thôi; Luca 16:16a . Nhớ đọc Kinh Thánh nhiều ạ

 4. Hôm nay 27/3 rồi.. Thế giới vẫn đang gồng mình chống vi rút… số người nhiễm và chết vẫn cứ tăng

 5. Mục sư joshua ơi. Con ko phai đạo chúa nhưng con rất tôn vinh ông. Và chúa Giê-xu Đức thánh linh . Con luôn xem và theo giỏi bài giảng của mục sư gì sự tôn vinh ngài. Con mong dù qua thông điệp video này nhung dẩn triệu với sự ảnh hưởng của ngày để dc giải cứu cho chúng xinh. Con cám ơn chúa Giê-xu và xin chúa ban cho gia đình con được Phước lành bình an mạnh giỏi . Amen chúa giê-xu

 6. Xin chúa ban cho mẹ sớm mau chóng lành bệnh để mẹ có thể đi tho phượng chúa đc xin chúa sớm mau chăm dứt dịch nhiễm virus corona mau hết để bạn bè con tin lời con nói là đúng để họ sẽ tin lời tôi nói là lời của chúa chứ k phải của tôi

 7. Xin chúa ban phước anh & ban sức mới của cha thiên thượng giúp đỡ anh trong các sự yếu đuối amen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here