BẾP HÓA KHÍ CẤP NHIỆT ĐỐT LÒ HƠI

4
50Hệ thống khí hóa dựa trên việc thiết kế khoa học lấy chất đốt là các nguyên liệu sinh thái,thực vật để tạo khí cháy trong môi trường thiếu ô xy,kết hợp đầu đốt tia hồng ngoại cấu Tạo với hơn 4000 lỗ gốm chia nhỏ & đốt triệt để các phân tử khí cho nhiệt lượng sạch & cao Từ 700 đến hơn 1000 độ C.bếp khi cháy không có khói,không có bụi,không làm đen nồi,& An toàn cho người sử dụng ở mọi lứa tuổi.độ bền của sản phẩm cao.
– Nguyên liệu dùng cho bếp là vỏ trấu,gỗ vụn,mùn cưa,củi trấu ép,lá cây,rơm rạ,bã mía,thân,lõi cây ngô,các dạng thực vật vv.. nói chung là rác thải hữu cơ,trừ nhựa, nilon, cao su.với nguồn nguyên liệu này thì hầu như mọi người dân ở vùng nông thôn đều có thể tận dụng ở gia đình mà không phải mất tiền mua.
– Hiện nay các cơ sở chế biến cà Fê,các lò xấy ngô,sao trà vv.. trong khi đó bã cà Fê, lõi ngô,các cơ sở này đều bỏ đi,mà bộ phận sấy nguyên liệu lại sử dụng than đá vừa tốn kém về kinh tế,vừa độc hại cho sức khỏe của người lao động,gây ô nhiễm môi trường.
– Nay chúng tôi đã sản xuất & chế tạo thành công hệ thống nhiệt dành cho các lĩnh vực,dân sinh,công nghiệp,cụ thể như:
– Đun nấu hàng ngày,nấu rượu,nấu cám cho gia súc gia cầm,tráng bánh đa,bánh cuốn,các lò sấy ngô,sấy cà Fê,sấy trà,đun nồi hơi cho các dịch vụ tắm hơi,đốt nồi hơi cho các nhà máy xí nghiệp, đốt lò hơi cho các nhà máy nhiệt điện sản xuất điện, làm lò sưởi cho các hộ gia đình,các cơ sở chăn nuôi .vv..tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng,Công ty chúng tôi sẵn sàng thiết kế,lắp đặt,đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng và làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

4 COMMENTS

  1. M có nhu cầu cần đun nóng nồi 500l trong 8 tiếng liên tục vậy cho hỏi có thể duy trì liên tục đc k và mất bao nhiêu kg trấu trong 8 tiếng đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here