BẾP TRẤU MÙN CƯA ĐỐT LÒ HƠI

1
51SỞ KẾ HOẠCH & ĐẦU TƯ TỈNH SƠN LA.
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI THUỶ TRÁNG
Trụ sở chính: số nhà 08 phố 7/5 Tiểu khu 2 Thị Trấn Thuận Châu – Sơn La
ĐT: 0223848008 – DĐ: 0985123469. Email: ctythuytrang5SL@qmail.com Website:khihoasl.com Youtube:bếp hóa khí tráng bùi facebook:cty thủy tráng
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU: HỆ THỐNG HÓA KHÍ, BẾP NẤU NƯỚNG SIÊU SẠCH,SIÊU NHANH,SIÊU TIẾT KIỆM.SẢN PHẨM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY CHỈ CÓ Ở CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI THUỶ TRÁNG.
SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ.
Sản phẩm đã được tạp chí Công thương cùng người tiêu dùng bình chọn là tốp 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015.

Giải pháp ích nước lợi nhà, tiết kiệm năng lượng Bếp cháy liên tục 24/24 kể cả khi ta tiếp thêm nguyên liệu hoặc cời tro hệ thống mặt đốt vẫn cháy sinh nhiệt bình thường., không khói bụi,không cháy nổ,Không có khí thải độc hại,An toàn cho sức khoẻ mọi người cũng như sức khoẻ cộng đồng, Tiết kiệm kinh tế ,Thân thiện với môi trường.
CHUYÊN:NGHIÊN CỨU,CHẾ TẠO, SẢN XUẤT, TƯ VẤN, THIẾT KẾ,CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THEO DƠN ĐẶT HÀNG.
CUNG CẤP, LẮP ĐẶT,CÁC LOẠI
HỆ THỐNG SẤY NÔNG LÂM HẢI SẢN,SẤY DƯỢC LIỆU…CẤP NHIỆT SƯỞI ẤM CHO CÁC TRANG TRẠI CHĂN NUÔI…CẤP NHIỆT NUNG GỐM,NUNG GHẠCH TUYLEN,CHẾ TẠO HỆ THỐNG TIÊU HỦY RÁC THẢI Y TẾ,RÁC THẢI SINH HOẠT…
BẾP NẤU ĂN TẬP THỂ & BẾP GIA ĐÌNH.
BÁN BUÔN,BÁN LẺ : – HỆ THỐNG HÓA KHÍ VẬN HÀNH 24/24.

Bếp Hệ thống khí hóa dựa trên việc thiết kế khoa học lấy chất đốt là các nguyên liệu sinh thái,thực vật để tạo khí cháy trong môi trường thiếu ô xy gây phản ứng hóa học sinh ra lượng khí gas hỗn hợp cho nhiệt lượng sạch & cao Từ 700 đến hơn 1000 độ C.bếp khi cháy không có khói,không có bụi,không làm đen nồi,& An toàn cho người sử dụng ở mọi lứa tuổi.độ bền của sản phẩm cao.
– Nguyên liệu dùng cho bếp là vỏ trấu,gỗ vụn,mùn cưa,củi trấu ép,lá cây,rơm rạ,bã mía,thân,lõi cây ngô,các dạng thực vật vv.. nói chung là rác thải hữu cơ,trừ nhựa, nilon, cao su.với nguồn nguyên liệu này thì hầu như mọi người dân ở vùng nông thôn đều có thể tận dụng ở gia đình mà không phải mất tiền mua.
– Hiện nay các cơ sở chế biến cà Fê,các lò xấy ngô,sao trà vv.. trong khi đó bã cà Fê, lõi ngô,các cơ sở này đều bỏ đi,mà bộ phận sấy nguyên liệu lại sử dụng than đá vừa tốn kém về kinh tế,vừa độc hại cho sức khỏe của người lao động,gây ô nhiễm môi trường.
– Nay chúng tôi đã sản xuất & chế tạo thành công hệ thống nhiệt dành cho các lĩnh vực,dân sinh,công nghiệp,cụ thể như:
– Đun nấu hàng ngày,nấu rượu,nấu cám cho gia súc gia cầm,tráng bánh đa,bánh cuốn,các lò sấy ngô,sấy cà Fê,sấy trà,đun nồi hơi cho các dịch vụ tắm hơi,đốt nồi hơi cho các nhà máy xí nghiệp, đốt lò hơi cho các nhà máy nhiệt điện sản xuất điện, làm lò sưởi cho các hộ gia đình,các cơ sở chăn nuôi .vv..tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng,Công ty chúng tôi sẵn sàng thiết kế,lắp đặt,đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng và làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here