Bí ẩn của Trái Đất : TRỌNG LỰC | Khám phá vũ trụ (Thuyết Minh)

41
2Chúng ta đã phát hiện ra 1 hành tinh đáng chú ý. Một thế giới thời tiết khắc nghiệt, phong cảnh ngoài hành tinh và các hiện tượng kỳ quái. Đó là hệ thống phức tạp nhất mà chúng ta biết trong vũ trụ. Hành tinh đó là Trái Đất. Và chúng ta chỉ mới bắt đầu mở khóa những bí mật của nó.
Trên hành tinh Trái Đất có 1 lực lượng vô hình quản lí mọi thứ. Nó được gọi là lực hấp dẫn. Một hiện tượng xuyên qua hành tinh. Sử dụng sức mạnh bí mật trên các lục địa và đại dương, thực vật và con người. Nhưng ở 1 vùng xa xôi ở Bắc Mỹ có 1 số đang bị mất đi và có thể sẽ biến mất vĩnh viễn. Trường hợp của lực hấp dẫn còn thiếu.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim tài liệu khoa học và khám phá thế giới “Bí ẩn của Trái Đất : Trọng lực”

========================================================================================================
Like me on Facebook :
Plus me on G+ :

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

41 COMMENTS

 1. nội dung hay nhưng đọc sai đơn vị đo nhiều Everest 8.8met?…
  nơi đang nghiên cứu có trọng lực(G) bao nhiêu so với G bình thường là 9.8m/s*s???

 2. Cho mình hỏi 1 chút. Ví dụ ở 1 hành tinh khác có trọng lực lớn gấp 6 lần trái đất thì để thoát khỏi hành tinh ấy thì cần vận tốc thoát khỏi hành tinh lớn 6 Lần giống trái đất phải k

 3. Khoa học củ địt trâu. Dm nghiên kíu tìm tòi nguyên nhân cho nó lành lại còn nhận xét vs chả phân tích. Bó cụ làm bố mày điên hết cả đầu.

 4. Người ta thường nói vạn vật luôn tồn tại ở 2 trạng thái âm dương đối nghịch nhau. Mà sao chỉ có lực hút liên kết vật chất lại mà ko có lực đâỷ nhỉ

 5. Thuyet Bigbang duoc nhieu Khoa hoc gia chap nhan. Nen Toi tin la trg coi khong khong co rat nhieu Vu tru. Va moi Vu tru deu co doi sg. Va con nguoi.?!.

 6. Theo tôi trọng lực có khi một vật thể xoay (và tôi không đùa đâu đây sẽ là một phần trong đề tài nghiên cứu của tôi).

 7. Lực hấp dẫn của khoa học là tuổi ruồi : ngoài lực hút mặt trời còn có lực đẩy tương đương với lực hút, mỗi giây mặt trời đẩy ra không gian 4,1 triệu tấn electron và positron tạo ra gió mặt trời để chiếu sáng trái đất . Trong lực hấp dẫn của khoa học không có lực đẩy , như vậy lực hấp dẫn của khoa học đã lỗi thời rồi !
  1electron — quay xung quanh 1 proton + ( hiđrô) đã tiến hành mặt trăng quay xung quanh trái đất, trái đất quay xung quanh mặt trời .
  Lõi của lỗ đen quay nhanh gần bằng tốc độ ánh sáng nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện từ trường hút siêu khổng lồ đã hút hàng trăm tỷ mặt trời phải quay xung quanh lỗ đen .
  Lõi của mặt trời quay vô cùng nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ để mặt trời phát sáng mãi mãi.
  Lõi của trái đất quay rất nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ cho lõi trái đất, theo định luật bảo toàn năng lượng của thì điện tích không bao giờ bị mất đi, vì vậy lõi trái đất đã nén điện 14 electron — điện âm quay xung quanh 14 proton điện tích dương là đã tạo ra silic ( dung nham và khói bụi khổng lồ của núi lửa) nếu điện và dung nham bị dồn nén quá mức nó sẽ phun lên tạo ra núi lửa phun trào, năng lương của núi lửa mạnh gấp 13000 lần quả bom nguyên tử,nổ bom nguyên tử cũng chỉ là nổ điện hạt nhân thôi, nếu núi lửa phun trào ở đáy biển núi lửa sẽ tạo ra cột sóng cao khổng lồ gây ra sóng thần khủng khiếp. Lõi của trái đất sinh ra điện từ trường khổng lồ đẩy trái đất quay đều mãi mãi ………..

 8. Trái đất:Bạn chỉ có lực hút .chứ có lực đẩy rất thấp để đi lại (không thì bạn đứng yên không thể đi được )O2+O3 (gốc tự do thủng oxi giảm dần )=O5 -..nếu lực đẩy nhiều sẽ bị đẩy ra khỏi trái đất giống như linh hồn con người. vì thế thần linh trong con người thực hiện những gì mình muốn…..

 9. Tại sao mặt trăng bị trái đất tác động lực hấp dẫn mà ko đâm sầm vào trái đất thay vào đó chỉ quay xung quanh trái đất ….

 10. nếu chúng ta có thể tạo ra 1 thứ chống lại được trọng lực thì đồng nghĩa với việc chế tạo thành công đĩa bay.!

 11. Tai sao mặt trăng phát sáng zay trai đất cua ta co phát sáng nhu mặt trăng ko khi chung ta o xa nhìn trái đất nhỉ

 12. noi cho dung ngon everes cao 8.8 km chu kg phai m va ve tinh bay cao 480 km chu kg phai m lam video xong phai kiem tra roi moi dang

 13. Chúng ta gọi là trái đất , còn người ở hỏa tinh họ xẽ gọi hành tinh của họ là trái Sắt =))))

 14. Như vậy là từ trường đi ngược lại với trọng lực, vì từ trường đẩy dị vật ra ngoài còn trọng lực lại hút vào

 15. > thuyết hấp dẫn lượng tử
  mình rất thích cái chú làm phim về chủ đề lượng tử. Cơ mà bản quyền của nó gắt thật nhỉ. kênh nào cũng thấy bị mất. Cả NCTM cũng thấy mất tích r

 16. Núi Everett cao 8,8m? Vậy cái nhà tôi đang ở cao bao nhiêu?0.00000000m? Tôi nghĩ nên kiểm tra lại và dịch thật chuẩn xác các video sau.

 17. Minh rất thích kênh này, nhưng bản dịch cho Video này rất tệ… như là google dịch ấy!

 18. Xem hết 22' cuối cùng nhận lấy một dòng giải thích mơ hồ.
  Nói rằng trọng lực ở vịnh này giảm đến 1/3? Nghĩa là người nặng 90kg ở nơi bình thường thì đến vịnh này chỉ còn 60kg?
  Lời giải thích cho rằng sự sụt giảm trọng lực là do sụp lớp áo trái đất. Làm gì đến nỗi trọng lực mất đi 1/3?
  Sao không thử kiểm tra bằng công thức của Newton f=G*m1*m2/R^2?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here