BIBICA khánh thành nhà máy mới tại miền Tây | FBNC TV

0
39FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – ⏩ BIBICA khánh thành nhà máy mới tại miền Tây. Công ty Cổ phần BIBICA đã tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica Miền Tây với quy mô 50.000m2 tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Long An.

Đây là nhà máy thứ 4 của Công ty Cổ Phần Bibica. Giai đoạn 1 lắp đặt 2 dây chuyền sản xuất bánh hiện đại CRACKER và WAFER với thiết bị, công nghệ nhập từ châu Âu và Mỹ có công suất lên đến 10.000 tấn/năm. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời gian tới, đóng góp đa dạng hóa nguồn cung về bánh kẹo.

Trải qua 20 năm phát triển và giữ vững thương hiệu, được sự đầu tư của tập đoàn mẹ THE PAN GROUP, BIBICA đã vượt qua cơn sóng thôn tính của các tập đoàn nước ngoài, mang lại niềm tin và động lực cho tập thể đơn vị tiếp tục phát triển vươn lên phía trước, xứng đáng là niềm tự hào cho đất nước.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #FBNCBiBiCaMienTay

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here