BIDV dưới thời Trần Bắc Hà giai thoai kể ra Câu chuyện một thời …

0
3Có rất nhiều giai thoại về nhân vật này, một người xe’t về tướng số thì thật khó tin vào những gì ông ấy từng sở hữu.
BIDV dưới thời Trần Bắc Hà muốn thâu tóm Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHB), Trần Bắc Hà hỏi đại ý: “Giao hay không?”. Lãnh đạo MBH thoái thác, nhưng sau buộc phải giao từ chủ trương bên trên.
Sáp nhập th.à.n.h công, gần như nguyên bộ sậu lãnh đạo của MHB lên thớt, ke’ k.hơ’i tô’ người tạm giam. BIDV thôn tính MHB với rất nhiều khu đất vàng tại Sài Gòn, điểm sơ như đường Võ Văn Tần, Hai Bà Trưng, Hàm Nghi….
Hẳn là các cá nhân lãnh đạo của MHB có nhiều sai phạm, nhưng quy từ sai phạm ra a’n thì có lẽ các anh chị hiểu là do ai.
Câu chuyện một thời ầm ĩ, khi cả chuyến bay phải dừng lại chờ một nhân vật trễ giờ, nhân vật ấy là Trần Bắc Hà. Bất chấp trên máy bay hôm ấy có ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thời điểm đó.
Tất nhiên những câu chuyện kiểu ông Bắc Hà yêu cầu được hút thuốc lá ở sàn chứng khoa’n Tokyo – nơi không được hút thuốc, gọi cấp dưới nam là thằng – nữ là đĩ, dắt díu mỹ nữ sang Lào kha’nh th.à.n.h khách sạn của một đại gia khác…. là chuyện nhiều người hẳn biết, không cần kể nữa.
‘Không đi thang máy với kẻ hạ đẳng, sẵn sàng nạt vào mặt dàn lãnh đạo tỉnh’, ông trùm ‘hét ra lửa’ cũng có ngày tàn như hôm nay

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here