BIDV phối hợp với Nhật Bản đầu tư phát triển du lịch, nông nghiệp

0
46Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Tại buổi làm việc với ông Furuta Hajime, Thống đốc tỉnh Gifu (Nhật Bản) vào ngày 24/5, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Bắc Hà cho biết, BIDV mong muốn phối hợp với Nhật Bản trong việc hỗ trợ đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao và phát triển du lịch.

Chính vì vậy, trong thời gian qua BIDV đã đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực và làm đầu mối giữa các tỉnh Nghệ An, Bình Định ký hợp tác với tỉnh Gifu.

Hiện BIDV đã có quan hệ với 66 ngân hàng hàng đầu của Nhật Bản và thường xuyên có 10 chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản làm việc tại BIDV. BIDV đã đứng ra làm đầu mối tổ chức nhiều cuộc đàm phán Việt Nam-Nhật Bản như hội thảo cho doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Nhật Bản, “Hội thảo phát triển tín dụng nông nghiệp bền vững, kinh nghiệp phát triển công nghiệp phụ trợ trong hiện đại hóa công nghiệp”. Sắp tới, BIDV sẽ phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức “Diễn đàn xúc tiến đầu tư quảng bá du lịch, xúc tiến đầu tư giữa các tỉnh miền trung Việt Nam và Nhật Bản” dự kiến diễn ra vào tháng 7/2016.
Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here