CÁC BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ KHI XÂY NHÀ. Xây nhà hiện đại cần chuẩn bị những gì

15
50CÁC BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ KHI XÂY NHÀ Xây nhà hiện đại cần chuẩn bị những gì
*** Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TITAN 37.
*** Địa chỉ : xóm 2 – Quỳnh Yên – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** VPGD: quốc lộ 1A – xóm 4- Quỳnh Hồng – – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** Chúng tôi trên facebook :
*** Tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé :
Trong video này, hãy cùng xây dựng titan 37 đi tìm câu trả lời cho câu hỏi cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà. Đây là một câu hỏi mà rất nhiều gia chủ băn khoăn trước khi chuẩn bị xây nhà. Trước khi xây nhà thì chúng ta luôn cần chuyển bị rất nhiều bước. Chúng ta cần chuẩn bị tiền bạc để xây nhà, cần chuẩn bị sức khỏe để xây nhà, cần chuẩn bị tâm lý để xây nhà, cần thuê đơn vị tư vấn thiết kế để xây nhà, cần làm hồ sơ xin phép xây dựng để xây nhà, cần chọn nhà thầu thi công tốt để xây nhà, cần chuẩn bị nguồn vật tư vật liệu để xây nhà.Chúng ta cần chuẩn bị kiến thức về xây dựng, cần biết những kinh nghiệm xây nhà để giám sát nhà thầu thi công. …. Có rất rất nhiều bước chuẩn bị xây nhà mà nếu khi bạn chuẩn bị xây nhà, bạn đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng thì quá trình thi công nhà bạn sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió và giảm phát sinh, giảm tiêu hao công sức cũng như tiền bạc của chính các bạn. Vậy nên hãy xem video này để biết các bước cần chuẩn bị khi xây nhà và chuẩn bị thật tốt để xây nên những ngôi nhà đẹp nhé.
#XâyDựngTitan37 #ChuẩnBịLàmNhà #ChuẩnBịXâyNhà

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

15 COMMENTS

  1. A ơi cho e hỏi nền đất nhà e trc là cái hồ..a cho e hỏi mỗi cột nhà nên đóng mấy cọc và dài mấy mét để chịu dc ạ..với lại móng tường nên đóng cọc tre ko ạ

  2. Cho mình hỏi nhà bị nứt mái giáp với giầm trần nguyên nhân do đâu về lâu dài thì nên sử lý như thế nào? ( nhà ống 5x20m)

  3. A cho hỏi, mình chuẩn bị xây nhà 3tầng, khoảng 240m vuông (5×15),hai bên nhà đều xây 3tầng . cốt đất nhà tương đối tốt .vậy a cho hỏi làm móng băng có ổn ko?thanhk you

  4. Hì. Lại thằng hàng xóm. Cậu em có vẻ cay nghiệt vụ đó.
    Xây nhà thì cái khó nhất là đang xây thì hết tiền. Còn nếu nhiều hoặc rất nhiều thì không còn gì khó nữa

  5. Ah làm ơn cho e hỏi giờ muốn xây nhà 2 tầng (vật tư xây dựng là gạch, kết cấu móng băng, cửa thép vân gỗ, mái thái lợp tôn giả ngói tổng diện tích 2 sàn khoảng 180m2) giờ khoảng bao nhiêu tiền/1m2 hoàn thiện thì có thể xây dc vậy anh?

  6. anh có thể làm 1 bài về cách tính giằng móng cho nhà phố của móng cọc được không ??
    vì em xem trong cái seri của anh phần đó anh nói chưa nhiều.. mong anh giúp đỡ cho ae.. cám ơn anh..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here