Cách ẩn thanh taskbar, cách ẩn thanh công cụ Win 10, 8, 7…

1
25Cách ẩn thanh taskbar, cách ẩn thanh công cụ Win 10, Win 8, 7… với thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, và chỉ mất 3 giây để làm ẩn hiện thanh taskbar.
✅ Xem cách ẩn thanh taskbar Win 10, 8, 7, XP qua ảnh:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Thanh taskbar là một thanh công cụ vô cùng quen thuộc với người dùng Windows. Thanh công cụ này có rất nhiều tác dụng, như bạn có thể nhanh chóng truy cập vào một ứng dụng nào đó. Hoặc thông qua thanh công cụ taskbar, bạn có thể truy cập vào nhiều chương trình cài đặt của Windows. Tầm quan trọng của thanh taskbar Windows là rất lớn. Nhưng trong một số trường hợp do công việc, bạn muốn ẩn thanh taskbar này. Hoặc đôi khi, bạn không muốn ai đó có thể nhìn thấy bạn đang mở ứng dụng gì trên máy tính. Do vậy bạn muốn ẩn thanh công cụ này đi. Vậy cách ẩn thanh taskbar như nào? Mời bạn theo dõi nội dung đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video. Hoặc bạn tham khảo chi tiết về cách ẩn thanh công cụ Win 10, Win 7 và các HĐH khác trong nội dung dưới đây:

👉 Cách ẩn thanh taskbar Win 10
Đối với Win 10, thao tác thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần click chuột phải vào thanh taskbar. Sau đó, bạn chọn Tasbar settings. Khi cửa sổ taskbar settings hiện ra, bạn chỉ cần bật on phần Automatically hide the taskbar in desktop mode là xong. Thao tác ẩn thanh công cụ Win 10 chỉ vậy thôi bạn à. Nếu bạn muốn hiện thanh taskbar trở lại như bình thường, bạn lại click vào Off trong phần vừa rồi là được.

👉 Cách ẩn thanh taskbar Win 7
Đối với Win 7, các bước thực hiện bạn làm tương tự như trường hợp Win 10.Tuy nhiên giao diện phần mềm khác nhau, do vậy để ân thanh công cụ Win 7, bạn làm như sau:
Đầu tiên, bạn vẫn click chuột phải vào thanh taskbar win 7. Sau đó, bạn click chọn Properties. Khi bạn thấy một cửa sổ mới hiện ra, bạn bạn tick chuột vào ô Auto-hide the taskbar, sau đó click vào Apply để ẩn thanh công cụ Win 7. Và nếu bạn muốn hiện thanh công cụ Win 7 như bình thường thì làm thế nào? Rất đơn giản, bạn vẫn làm theo các bước trên, và chỉ cần bỏ tick ở ô Auto-hide the taskbar, sau đó click vào Apply là xong.

👉 Cách ẩn thanh taskbar Win XP
Đối với Win XP, cách ẩn thanh công cụ Win XP tương tự như Win 7. Do vậy nếu bạn đang sử dụng Win XP, bạn có thể tham khảo trường hợp của Win 7 để áp dụng cho máy tính của mình.

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách đổi pass wifi FPT mới nhất:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Cách kiểm tra ổ cứng máy tính là SSD hay HDD:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here