Cách làm BÁNH CANH TƯƠI DAI NGON nhanh gọn lẹ – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

46
14CÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD:
————————————————————————
Hướng dẫn cách làm BÁNH CANH TƯƠI DAI NGON nhanh gọn lẹ.
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
thẻ: #hoainamfood #monanngonmoingay
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail:
215616021@sv.tvu.edu.vn
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

———-*Please do not copy the video*———–

+Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

46 COMMENTS

 1. Cam on mon an ngon moi ngay . Cam on vi da chia se rat chi tiec ngan gon it thoi gian nhung de hieu . Toi rat thich va da dan my ngay kenh cua ban 👍💕💕💕💕💕live

 2. Chào cháu! Cảm ơn cách hướng dẫn của cháu dễ hiểu. Nếu muốn làm nhiều bảo quản trong freezer thì lấy ra luộc lần 2 sợi bánh có bị gãy ko cháu. Cảm ơn cháu!

 3. Cho Chị hỏi tại sao cộng bánh canh chị làm khg Láng giống như của em . Có khi nào chị để bột năng bột gạo chung luôn có phải lý do đó khg vậy.

 4. Cám ơn em
  Mong được hồi của em Mình mướn sử dụng công thức bánh canh của em để làm bún tươi vì mình đã thử công thức bún tươi của em, nhưng tiếc là khi để bảo quản trong tủ lạnh để hôm sau ăn với nước súp thì bún bị gẫy khi đổ nước súp lên.
  Vậy em nghỉ sao nếu công thức bánh canh mình sẽ áp dụng với khuôn nhỏ làm bún tươi chắc bún không bị gẫy hả em????

 5. Chào em hôm nay chị làm bánh canh theo công thức của em, rất thành công , chi cam on em thiet nhieu, Chuc sic khoe em cung gia dinh 👍

 6. chị cám ơn em đã chia sẻ cách làm bánh canh, giọng nói của em nghe thật thà hiên hâu và đáng mến và em thật lễ phép

 7. Xem mấy cái video hướng dẫn có cái video này là cọng bánh nhìn ngon muốn ăn luôn . Không biết con nít ăn bột năng có sao không ạ

 8. Cám ơn công thức làm bánh canh của bạn , rất ngon , vừa ăn so với tất cả các công thức tôi đã thử qua . Thành thật cám ơn bạn .

 9. cảm ơn video của bạn , mình rất thích ăn bánh canh , xem video của bạn xong , mình lại muốn vào bếp nấu nồi bánh canh để ăn . Chúc bạn luôn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here