Cách làm hỏng pin MacBook để cố định dễ nhất

0
10

Có một chiếc MacBook hoàn toàn mới? Nhưng bạn đang muốn làm hỏng hoàn toàn pin của nó, để đảm bảo rằng nó chỉ kéo dài được vài phút khi bạn đang di chuyển, chỉ muốn cắm sạc cố định một chỗ thì dưới đây đây là hướng dẫn hữu ích phác thảo mọi thứ bạn cần làm để tiêu hao pin MacBook nhanh nhất có thể.

Giữ tất cả các ứng dụng thường xuyên chạy

Mọi ứng dụng trên máy tính xách tay của bạn cần được mở mọi lúc. Chỉ sử dụng phần mềm kế toán này một lần một tuần? Hãy giữ lại. Làm âm nhạc chỉ một lần một năm? Ai quan tâm, hãy để Garageband sẵn sàng hoạt động 24 giờ một ngày. Đã mở nhầm Outlook vào năm 2012? Nó phải duy trì hoạt động mãi mãi.

Trên thực tế, bạn cũng nên để Spotify phát ngay cả khi không muốn nghe nhạc mà chỉ tắt âm lượng. Trong khi tôi nghĩ về điều đó, có lẽ bạn nên để video liên tục phát ở chế độ nền. Ai biết được khi nào bạn có thể muốn nắm bắt một vài giây Gia đinh Simpsons.

Không bao giờ cập nhật phần mềm

Đa số những phần mềm được cài đặt đầu tiên trên macbook và máy tính luôn tốt nhất. Tại sao phải dành thời gian chỉnh sửa hoặc sửa đổi khi chúng còn sử dụng tốt?

Không nên cập nhật ứng dụng là điều tốt nhất. Người chiến thắng sẽ cố tình tắt cập nhật phần mềm tự động. Bạn nên sử dụng phiên bản macOS cũ đến mức các điều khoản và điều kiện được đặt sẵn. Dùng pin MacBook cạn kiệt đến mức gần như không thể bật máy tính của mình trước khi nó tắt.

Rút phích cắm và xả và kết nối lại và rút phích cắm và kết nối lại.

Máy tính xách tay ngày nay được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và hầu hết các MacBook hiện đại được tạo ra để quản lý và tối ưu hóa việc sạc nhằm bảo vệ pin.

Khi nào sạc MacBook của mình tới 100%, hãy đợi cho đến khi nó giảm xuống còn 99%, sau đó cắm lại. Và làm điều này nhiều lần. Lặp đi lặp lại thì chiếc máy của bạn sẽ hỏng pin nhanh chóng.

Có một cách tuyệt vời khác để làm hỏng pin MacBook của bạn là làm cạn kiệt hoàn toàn nó. Nếu bạn từng thấy một cửa sổ cảnh báo cho bạn biết rằng máy tính xách tay của bạn sắp chuyển sang chế độ ngủ vì sắp hết pin thì bạn có thể mặc kệ nó không cần sạc để pin can kiệt không thể mở nên thì thôi.

Tăng độ sáng màn hình của bạn

Không nên có tùy chọn làm mờ màn hình MacBook của bạn. Thay vào đó, nó phải sáng đến mức có nguy cơ gây hại cho mắt.

Trên thực tế, nếu có thể, bạn nên cố gắng tìm phần mềm cho phép bạn tăng độ sáng màn hình MacBook lên cao hơn mức mà Apple cho phép theo mặc định.

Giữ cho khối lượng của bạn được bơm lên

Trong khi chúng ta đang nói về việc giữ cho mọi thứ được bơm ở mức tối đa, bạn nên xem xét việc làm cạn kiệt MacBook của mình bằng công cụ tiếng ồn tiện dụng. Giữ cho nó mạnh mẽ.

Bất kể bạn ở đâu, máy của bạn phải tạo ra đủ tiếng ồn để bạn thực sự gây phiền toái cho công chúng.

Sử dụng MacBook làm bộ sạc thiết bị

Trong tương lai sẽ chỉ có một tiện ích. Công nghệ sẽ phát triển đến mức TV, loa, điện thoại di động, tai nghe, v.v. sẽ được tích hợp trong một thiết bị huy hoàng. Chúng ta không cần phải chờ đợi nó, chúng ta có thể mang tương lai đến với chúng ta, ngay hôm nay.

Không có lý do gì bạn, một người có gu thẩm mỹ tinh tế khi đọc bài viết này, lại phải mang theo cả một chiếc máy tính xách tay và một pin bên ngoài. Thay vào đó, bạn chỉ cần làm trống nó và sạc tất cả các thiết bị của mình bằng pin của MacBook.

Bất kể bạn làm gì, đừng cắm máy tính xách tay của bạn trong khi sạc điện thoại, tai nghe, máy sấy tóc hoặc lò nướng, hãy đảm bảo rằng nó sắp hết pin máy tính xách tay ngọt ngào đó.

Luôn để máy dưới ánh nắng trực tiếp

Nếu bạn muốn làm giảm chất lượng pin của MacBook—và tất cả chúng tôi đều biết bạn đang làm như vậy—tôi khuyên bạn nên di chuyển máy tính xách tay của mình để pin cò mặt trơi.

Hãy thử tưởng tượng rằng máy tính của bạn giống như một con mèo. Mỗi khi mặt trời di chuyển, bạn di chuyển. Đi theo các tia sáng của nó và đảm bảo vỏ kim loại mềm của máy tính xách tay của bạn đủ nóng để chiên một quả trứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here