Cách tạo asp.net web api service dùng cho mobile app

3
47Video này hướng dẫn các bạn cách thức tạo ra các Web API Service để có thể sử dụng trên các ứng dụng web (qua JavaScript) hoặc ứng dụng mobile như iOS, Android, Windows Phone… Web API là công nghệ mới nhất của Microsoft trong việc xây dựng các service, việc tạo các service cũng đơn giản hơn rất nhiều vì không còn phải cấu hình phức tạp như WCF. Hơn thế nữa Web API là một công nghệ RESTfull nó hỗ trợ tất cả các phương thức: GET/POST/PUT/DELETE dữ liệu nên nếu bạn muốn xây dựng các service cho riêng mình thì ngoài WCF REST Service giờ đây bạn có sự lựa chọn tốt hơn nữa đó chính là Web API.
Chi tiết bài viết xem tại đây:
Các bài viết khác xem tại đây:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/xay-dung/

3 COMMENTS

  1. Chào a..Em là sinh viên đang làm đề tài tốt nghiệp kết nối internet với VDK..A cho em hỏi cách cấu hình để WEB API có thể nhận dữ liệu từ VDK gửi về không anh..? giúp em với.cảm ơn a trước nhé..email của em: hungtran2401@gmail.com

  2. Hi anh Tùng .. như ví dụ của anh là tạo và trả về dữ liệu dạng XML hoặc Json thông qua Entity Framwork . Ở đây em đã có file Json có sẵn … vậy làm thế nào để em sử dụng file Json đó trong Wep API này, ( File Json của em đã được tạo trong quá trình bóc tách dữ liệu )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here