Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng thụt thông tắc bồn cầu

35
40– Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản hiệu quả với chi phí vô cùng thấp bằng thụt thông tắc bồn cầu, thời gian thực hiện chỉ mất vài phút nhưng hiệu quả thật bất ngờ. Với phương pháp thông tắc bồn cầu này, các bạn chỉ cần chuẩn bị 01 thụt thông tắc. Các bạn có thể mua thụt tại các cửa hàng điện nước hoặc vật liệu xây dựng và có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng thụt thông tắc:
Sau khi đã chuẩn bị thụt, các bạn chỉ cần nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong. Khi bạn thụt sẽ tạo ra áp suất để đẩy các vật hoặc rác rưởi nằm trong ống bồn cầu ra ngoài. Sau khi thụt xong các bạn hãy xả nước thật mạnh để làm sạch các chất bẩn có trong bồn cầu.

Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp thông tắc bồn cầu khác và những mẹo thông thông tắc bồn cầu vừa đơn giản vừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các bạn có thể tham khảo các cách khác tại địa chỉ: hoặc có thể sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại công ty rút hầm cầu Sài Gòn:

Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn
Địa chỉ: 160/34/46 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (08)62.72.52.55 – Fax: (08)383.151.26
Hotline: 0988.999.441 – 0903.155.112
Website:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

35 COMMENTS

  1. CHU NAY LÀM CHƯA ĐÚNG. CHI CẦN NHÚNG XUỐNG RỒI KÉO LÊN KHOẢNG 4LẦN LA OK ĐÂU CẦN PHẢI SỤC SỤC NHƯ VẬY BIỆT LÀ BAO LÂU. CÂY NAY MUA Ơ TIÊM BÁN ĐỒ MU HOẶC TIÊM VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIA 30-35 NGÀN

  2. đã thử dán băng keo, men vi sinh, H2SO4, cuối cùng lại quay về cách cổ điển là dùng que thụt, 30 phút thục như điên cuối cùng cũng thành công chấm dứt 3 ngày đau khổ

  3. Đag nhẹt..lên xem..làm luôn…phân tràn ra đầy nhà un..bị đáh luôn…bắt hốt thấy mọe un

  4. Sao mình làm mà ko được, huhu, mệt với cái a William Cường này quá đi, đứng gãy cả lưng tiếng trời mà ko thành công, tôi đi chết đây.

  5. Cảm ơn bạn đã chia sẻ phương pháp tự thông tắc bồn cầu này, lần sau đỡ phải gọi dịch vụ nữa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here