Cách Tìm Và Chặn Hàng Xóm Hoặc Người Lạ Truy Cập Vào Modem Wifi Nhà Mình Trên Điện Thoại

31
42Xin chào các bạn !
Video này mình xin chia sẻ với các bạn ” Cách Tìm Và Chặn Hàng Xóm Hoặc Người Lạ Truy Cập Vào Modem Wifi Nhà Mình Trên Điện Thoại ” .Để tránh có quá nhiều người chuy cập đến địa chỉ Wifi nhà mình mà bạn không biết dẫn tới đường truyền mạng có thể yếu đi gây ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng Internet cũng như chi phí.
Nếu video này có ích cho bạn và áp dụng thành công thì hãy ủng hộ mình để có nhiều video hưu ích như vậy bằng cách đăng kí ủng hộ kênh nhé cà cũng đừng quyên bấm chuông để không bỏ lỡ bất cứ video nào nhé !
Xin trân thành cảm ơn !
Update: Vì lúc mình làm video này app vẫn còn tìm kiếm được trên chplay theo phản hồi gần đây thì app đã không còn tìm kiếm được nữa nên mình đã copy app trên máy mình sang apk các bạn có thể down về nhé:
( app của nhà cung cấp nên an toàn các bạn có thể yên tâm nhé )

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

31 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn đã xem video rất mong video đem lại nhưng điều có ích cho bạn. đây là video đầu tiên rất mong các bạn đáng góp thêm ý kiến để các video sau được tốt hơn ak Cảm ơn Rất nhiều !

  2. Cái Acount là mình nhập Admin ạ hay chỉ có máy anh thôi
    Password là mình coi chỗ nào dưới bự thu dong ạ , có cả đống dòng em ko biết

  3. Nhà tao chẳng cần chặn,họ chưa lắp nên dùng chung co sao đâu, thời bgiờ mà còn nghĩ như mày thì vứt, kênh mày k bgio tao xem,óc bò

  4. Ứng dụng bị hư rồi hả a
    Bấm vô thằng cầm chảo xong nó quảng cáo rồi nó out ra k làm j đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here