1 CommentsTHIET THACH Group hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng chi tiết dễ hiểu, từ đó có thể dự trù kinh phí xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Trên 97% Khách hàng của THIET THACH Group sử dụng phương án tính giá xây dựng bằng hình thức khoán gọn công trình theo mét vuông sàn xây dựng. Đây là phương án tính giá xây dựng phù hợp nhất với hầu hết các công trình nhà ở dân dụng, và để Chủ Đầu Tư hiểu rõ hơn cũng như có thể ước lượng được trước chi phí xây dựng ngôi nhà của mình, THIET THACH Group xin gởi tới một video hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng đầy đủ và chi tiết.

Áp dụng theo cách tính này, Chủ Đầu Tư sẽ có thể tính được tổng diện tích xây dựng công trình của mình, từ đó nhân với một đơn giá xây dựng cụ thể sẽ tính ra được giá thành xây dựng phần thô, phần hoàn thiện cho ngôi nhà tương lai của mình.

Đính chính nội dung:
Tại phút thứ 03:35 đến 03:48 của video có sơ sót trong phần liệt kê diện tích các tầng, chúng tôi xin được đính chính số liệu chính xác tại:

Giá xây dựng của THIET THACH Group luôn được cập nhật mới nhất tại:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

Author

meeylandofficial@gmail.com
Admin tại Thuonghieudatviet chuyên cung cấp những tin tức mới nhất liên quan đến các doanh nghiệp của việt Nam. Những dự án nổi bật, ý kiến người dùng, bảng xếp hạng doanh nghiệp ...

One thought on “Cách Tính Diện Tích Nhà Để Giao Thầu Xây Dựng – THIET THACH Group

  1. Đính chính nội dung:
    Tại phút thứ 03:35 đến 03:48 của video có sơ sót trong phần liệt kê diện tích các tầng, chúng tôi xin được đính chính số liệu tại: https://goo.gl/d4eqeG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *