Cách vẽ độ dốc trong AutoCAD như độ dốc mái nhà, độ dốc sàn, độ dốc đường ống thoát nước …

5
100– Hướng dẫn tìm hiểu độ dốc xây dựng, vẽ độ dốc mái nhà, vẽ độ dốc đường ống, vẽ độ dốc sàn nhà …. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

5 COMMENTS

  1. Cách quy đổi từ phần trăm ra độ như nào mọi người.ví dụ độ dốc 100% quy ra 45 độ ạ

  2. Cám ơn bạn đã chia sẻ cách tính, và thể hiện độ dốc trên bản vẽ. Trước giờ mình tưởng độ dốc lớn nhất 100%=90° (đứng sựng), độ dốc 50%=45°

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here