[CẨM NANG BỎ TÚI] HƯỚNG DẪN CHƠI APHELIOS – SONG NGUYỆT CHIẾN BINH Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ!

49
47[CẨM NANG BỎ TÚI] HƯỚNG DẪN CHƠI APHELIOS – SONG NGUYỆT CHIẾN BINH Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ!

Bắn phê lòi anh em ạ!

Các video phân tích & hướng dẫn combo Aphelios:

✪ Nhấn đăng kí Cafe Nhân Phẩm:

✪ Nhấn đăng kí:

Cafe Liên Minh mang đến cho bạn những tin tức bản tin game, thông tin các giải đấu thể thao điện tử (eSports) và cập nhật (update) thường xuyên của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hot nhất hiện nay.
Đừng quên nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những video game mới nhất nhé!

➥ #cafelienminh #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #lol
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Cafe Liên Minh
© Copyright by Cafe Liên Minh ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/meo-vat/

49 COMMENTS

  1. Trong tất cả con tướng t đụng vào chỉ riêng con này test gần 10 lần vẫn chưa quen tay lắm :v

  2. Với tư cách thằng chơi 10 trận S 6 trận em lên đồ thế này.
    Dầy cuồng nộ. Vô cực kiếm, phong thần kiếm, cuồng cung ru na, huyết kiếm vào giáp thiên thần. Em thấy vậy khỏe lắm ngọc thì em cầm bước chân thần tốc, ngọc phụ em cầm giáp cốt… Em thấy vậy khỏe lắm ad.

  3. Súng nào cũng ngon hết, xài unti ở dạng nào thì sẽ cường hóa vũ khí đấy, dồn dame tay nhanh thì unti ở dạng thăng hoa luân. Khi đó ném ra chùm phi tiêu. Unti nổ lan đau thì unti ở dạng súng infernol. Còn unti ở dạng huyết tinh xong thì bật q lên nó chém + hút máu như kotex. Dạng trọng trường sau khi unti thì phải ấn Q để kích hoạt choáng kèm gây thêm st. Unti ở dạng súng đánh xa thì sẽ đánh dấu mục tiêu trúng càng nhiều thì đòn đánh nội tại càng thấm. Nói chung là t đã thành thục con này ^^

  4. Đã học chơi aphelios rồi còn đọc tên súng chả hiểu gì, ad đọc súng màu gì thì còn hiểu được chứ

  5. nên lấy 1 điểm ở tốc độ đánh vào lv2 vì khi đó Q của severum sẽ được tăng thêm 1 viên :))

  6. Chơi con này chỉ cần nhớ 3 bộ súng thôi. Bộ 1 sát thương bào mòn, gồm huyết tinh và phi tiêu. Buộc phải giữ vị trí rìa ngoài. Bộ súng sát thương diện rộng, buộc phải có người cover trước mặt, hoặc dọn giao tranh, gồm calirum và súng lan, gravitum thì mở giao tranh tầm xa, bao gồm R và calirum dùng kết hợp. Bộ chiêu R thì huyết tinh dùng để outplay, R của súng lan dùng poke mở giao tranh, sát thương vô cùng kinh khủng. R của phi tiêu dùng để tăng lượng dame dps duy trì, dùng trong combat khá hợp lý. Còn R của calirum khá vô dụng nếu k có súng phụ là gravitum, dù có kích trúng 4-5 ng. Là con champ mình thấy khá là ưng ý. Dù mình chuyên đi sp 🙂 và chẳng rớ vào con này lần nào ạ.

  7. Góp ý là hướng dẫn thì đừng gọi tên vk như v cứ gọi là bomerang súng bắn lan súng nhắm cho ae dễ hiểu chứ cứ raphitum clgd khó hiểu vl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here