[CHIA SẼ] CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG CHO NHÀ BẠN

20
51cách tính diện tích xây dựng cho căn nhà của bạn để ước lượng chi phí xây dựng

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

20 COMMENTS

  1. Quá khủng khiếp , xây 1 cái đẹp , vật liệu cao cấp ,nhà 1 hầm thấp nhất , 1trệt , 1 lửng ,2 lầu , 1 sân thượng tầm 2tỷ5 ….cao quá .

  2. Anh cho em hỏi hiện tại em đọc thông tin thấy đất Điện Thắng đang được phân phối bởi Công Ty TNHH Đất Điện Thắng – đất điện thắng.com đang phát triển rất tốt, và công ty cũng rất uy tín trong vấn đề mua bán đất. Em không biết liệu có nên đầu tư vào thời điểm cuối năm như vậy không? Mong anh tư vấn giúp hoặc ai cao thủ có thể tư vấn giúp em được không? Thông tin anh chị có thể xem thêm tại datdienthang.com để giúp e với ạ! Em cảm ơn!

  3. Đây là cách tính nhanh để báo giá cho chủ nhà. Vậy thì số tiền tính được sẽ ko chính xác cho lắm. Vậy cho e hỏi là thì thường số tiền tính như vậy sẽ chênh nhau với khi mình tính chính xác khoảng bao nhiêu phần trăm ạ. Mong a trả lời giúp em ạ

  4. cảm ơn thầy . Thầy dạy rất dể hiểu . Em chuẩn bị tiền xây nghe tín hoan mang A, B , C … tại sao Họ thích vẽ nhiều cho người khác không tin Họ ? Nếu cách thầy chĩ chính xác em sẽ gặp nhà thầu báo như thầy chĩ em sẽ chuẩn bị $$$ và tiến hành . Một lần nữa cảm ơn thầy nhiều .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here