Chơi keno tại Kubet thế nào cho hiệu quả?

0
69
Tìm ra được tính quy luật thường về trong Keno
Tìm ra được tính quy luật thường về trong Keno

Trong số các game hiện nay, keno được đánh giá là trò chơi vui thú hơn cả. Bởi chúng không yêu cầu quá lớn về kỹ năng và vẫn mang tới cơ hội ăn tiền lớn cho các anh em game thủ. Chính vì thế, bạn nên tham khảo ngay các cách chơi dưới đây để có thể áp dụng ngay vào quá trình chơi của mình nhé.

Tính xác suất trúng thưởng trong từng cấp bậc của game

 Tính Xác suất trúng thưởng trong từng cấp bậc của game
Tính Xác suất trúng thưởng trong từng cấp bậc của game

Kenno được phân ra nhiều cấp bậc khác nhau từ 1 tới 10. Người chơi có thể chọn bất kỳ hình thức nào mức độ nào để tham gia phù hợp với năng lực của chính mình. Tương ứng với mỗi một mức độ, độ khó và giá trị tiền thưởng sẽ có sự chênh lệch Mọi người nên chú ý điều này để có thể chơi tốt nhất có thể Ví dụ bạn chọn cấp bậc số 1 thì bạn có thể trúng được

nhiều nhất 20k. Còn nếu như bạn chọn cấp bậc 3 thì số tiền nhiều nhất mang về

là 400k. Nếu chọn cấp bậc 7 thì số tiền thưởng nhiều nhất bạn có thể mang về là

40 triệu Đỉnh điểm là bạn có thể nhận được 2 tỷ đồng nếu chơi ở cấp độ 10.

Hãy nhớ, giá trị tiền thưởng càng cao thì xác suất trúng thưởng của bạn sẽ càng khó hơn. Chính vì thế, nếu bạn là người mới bắt đầu thì chỉ nên đánh bậc thấp. Sau này khi có kinh nghiệm, bạn có thể đánh cao hơn, cược lớn hơn để mang về nhiều cơ hội ăn tiền cho chính mình.

Đánh các con số liên tiếp

Đánh các con số liên tiếp
Đánh các con số liên tiếp

Đây cũng là cách chơi được nhiều người sử dụng. Để làm được, bạn nên quan sát các kết quả kỳ trước ra sau để tìm ra được dãy số có khả năng tiếp nối có thể về. Dãy trúng thưởng 20 số thường các các cặp đi liền kề với nhau, ví dụ 21, 22, 23,….29 và 41, 42,…Bạn cần lưu ý để làm sao đánh keno theo cách

các con số liên tiếp này chuẩn chỉnh nhất có thể.

Đồng thời bạn nên tích lũy kinh nghiệm sau mỗi lần chơi để có thêm hướng chơi tốt hơn cho những ván về sau. Nếu chỉ đánh nhỏ lẻ mãi như vậy khi chọn các con số liên tiếp trong keno là không hay. Vì thế, các bạn nên đa dạng các cách chơi cách cược để cuộc chơi trở nên thú vị nhất có thể. Điều này giúp mỗi lần chơi là một trải nghiệm vui và bạn có nhiều cơ hội chiến thắng.

Tìm ra được tính quy luật thường về trong Keno

Tìm ra được tính quy luật thường về trong Keno
Tìm ra được tính quy luật thường về trong Keno

 Các kết quả trả về trong keno nếu quan sát thường xuyên bạn sẽ phát hiện ra được tính quy luật của nó. Vì thế, nếu bạn tìm ra được tính quy luật này thì có thể mang về được nhiều phần thắng nhất có thể.

Ví dụ, chúng thường về số chẵn số lẻ hay các bộ số của 2, 3….Bạn cũng có thể cân nhắc theo kết quả dựa vào thứ ngày tháng. Ví dụ thứ 2, keno  kết quả thường về là 34 – 56, ngày thứ 4 – 6 thường về 74 – 90….. Dựa vào đó, bạn sẽ có hướng đánh cược Keno sao cho chính xác nhất có thể.

Chơi có kiểm soát để mang về nhiều phần thắng nhất có thể

Với ưu thế chơi online, mọi người có thể chơi keno tại bất kỳ thời gian nào, tại đâu. Tuy nhiên, nếu bạn không tự đưa ra mức giới hạn thời gian chơi cho chính mình thì sẽ thường xuyên bị nhàm chán. Theo chia sẻ của các game thủ, một ngày bạn chỉ nên chơi 3 – 4 lần. Mỗi lần bạn nên chơi 30 phút.

Cuộc chơi của bạn thắng thua như thế nào cũng nên dừng lại ở mức đó để suy ngẫm, đúc rút bài học cho riêng mình. Tuyệt đối không được quá cay cú mà chơi mãi để gỡ hòa khi thua hay tham lam chơi tiếp để ăn thêm phần thắng. Bởi thực tế, không ai có được may mắn mãi hay vận đen liên tục. Vì thế, bạn nên giữ tình thần bình ổn và kiểm soát cuộc chơi tốt nhất có thể. Bởi nhà cái đủ thông minh để nhìn nhận và thay đổi chiến thuật. Nếu bạn không thực sự tinh xảo thì khó có thể vượt qua cửa ải để ăn tiền. Vì thế, bạn hãy biết chơi có kiểm soát trong mọi vấn đề: thời gian, tiền bạc nhé.

Trên đây làm một số chia sẻ hữu ích, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chơi keno tốt nhất có thể và mang về nhiều phần thắng cho mình. Hãy nỗ lực, bình tĩnh, tính tiền cược chuẩn để mỗi lần chơi là một trải nghiệm vui thú, gia tăng cơ hội ăn tiền cho chính mình nhé. Chúc bạn luôn may mắn và mang về nhiều tiền thưởng.

 Trích dẫn nguồn từ thienhabet cc

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://thuonghieudatviet.com.vn/game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here