Chung kết toàn miền CHIẾC BAY VÀNG 2018

0
48Chung kết toàn miền CHIẾC BAY VÀNG 2018
Cuộc thi Chiếc Bay Vàng không dừng lại sân chơi tôn vinh cho nghề thầu xây dựng dân dụng, cơ hội lớn cho các nhà thầu được nâng tầm và chứng tỏ năng lực mà cái đích các nhà thầu hướng đến là những mái ấm đẹp, bền vững theo thời gian từ sản phẩm có chất lượng cao, được xây dựng bởi các đội ngũ nhà thầu có uy tín.
Qua ba mùa thi, Chiếc Bay Vàng đã tạo dựng cộng đồng các nhà thầu ưu tú, giỏi kỹ năng và tâm huyết với nghề, mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Thông qua cuộc thi các nhà thầu, hoàn thiện cách thức tổ chức công việc cũng như tăng thêm hiểu biết về vật liệu xây dựng, nhằm mang lại chất lượng, giá trị cao cho ngành xây dựng. Được tổ chức rất quy mô, góp phần cung cấp dữ liệu quan trọng giúp đánh giá chất lượng, tay nghề của các nhà thầu ở từng tỉnh. Từ đó các đơn vị tham gia cuộc thi có những định hướng phát triển và nâng cao tay nghề cho các nhà thầu nhằm cung cấp cho thị trường lực lượng thầu có chất lượng tốt và chuyên nghiệp.
Sau thành công từ Chiếc bay vàng 2014 và 2015, các nhà thầu cũng như các quán quân của cuộc thi đều từng bước xây dựng được uy tín của mình tại địa phương. Chia sẻ của anh Thái Kim Thanh (quán quân mùa thi 2014 tại Sóc Trăng): Học nghề từ năm 12 tuổi, chiến thắng Chiếc bay vàng là một niềm vui lớn trong hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề, anh luôn tâm huyết phát triển uy tín, thương hiệu bản thân để có được lòng tin từ khách hàng. Nhất là khi “Được vinh danh trên báo Thanh Niên và đài địa phương, chủ nhà cảm thấy tin tưởng vào tên tuổi, tay nghề của mình hơn nên nhận được nhiều công trình hơn, công việc nhờ đó cũng ổn định và phát triển hơn trước”. Cuộc thi thực sự đã tạọ cơ hội lớn để các nhà thầu thắt chặt mối quan hệ giữa thầu thợ, thầu chủ đầu tư, thầu với Sở xây dựng, các đơn vị chuyên môn……..
….
Về phía đơn vị bảo trợ chuyên môn, đại diện trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM phát biểu và nhấn mạnh: Trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM đơn vị đào tạo các ngành nghề như công nghệ xây dựng, công nghệ vật liệu xây dựng, cầu đường,… cũng như các khóa ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, kỹ năng nghề quốc gia cho công nhân người lao động trong cả nước nhất là khu vực phía Nam nên mong muốn được kết nối với các Sở xây dựng các địa phương, các doanh nghiệp, nhà thầu trong hợp tác đào tạo tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.
Cũng trong buổi sáng ngày 6.10. 2018, đã diễn ra Lễ ký ký kết thỏa thuận hợp tác khung (MoU) giữa Công ty TNHH Siam City Sement Viet Nam (INSEE) và Trường Cao đẳng Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh (HCC).
Thời khắc quan trọng, hồi hộp, những giọt mồ hôi trên khuôn mặt tất cả các thí sinh của 8 đội dự thi đã đến. Kết quả, nhà thầu số 5 đến từ tỉnh Đồng Nai đã xuất sắc hoàn thành các tiêu chí kỹ thuật và trở thành quán quân toàn miền cuộc thi “Chiếc bay vàng 2018”; giải Bạc thuộc về nhà thầu số 3 cũng đến từ tỉnh Đồng Nai, giải Đồng thuộc về nhà thầu số 1 đến từ Đà Lạt, Lâm Đồng

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here