Cờ Tướng Học 41 Cách Khai Cuộc Phá Trận Bình Phong Mã Bằng Pháo Đầu Hay Nhất – part 02

32
49Cờ Tướng Học 41 Cách Khai Cuộc Phá Trận Bình Phong Mã Bằng Pháo Đầu Hay Nhất – part 02. Cách khai cuộc Pháo Đầu phá Bình Phong Mã đã được giới thiệu đến người yêu cờ tướng Phần 01, đây là phần 02 về nội dung này. Mời các bạn theo dõi và Đăng Ký kênh Học Cờ Tướng xem video mới ❤ tại đây:
Và cho ý kiến tại:
❤Facebook:
❤Google plus:
❤Twitter :
❤Blogger:
__________________________________________________________________
Hoặc các bạn có thể xem video khác về cờ tướng tại đây:
❤Cờ tướng khai cuộc hay nhất: hoặc
❤ Cờ tướng chiến thuật trung cuộc:
❤ Cờ tướng tàn cuộc – cờ tàn:
❤ Những ván cờ hay:
❤ Cờ thế – Những thế cờ giang hồ hay nhất:
❤ Cờ tướng tấn công thần tôc:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay của Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Lý Lai Quần:
❤ Những ván cờ hay của Lữ Khâm”
❤ Game Cờ Tướng:
❤ Cờ tướng đại sư thành danh cục:
❤ Cờ Tướng Giải Trí:
❤ Những ván cờ đỉnh cao Hồ Vinh Hoa và Kỳ Vương 5 lần vô địch thế giới Lữ Khâm:
__________________________________________________________________
Hoặc có thể tìm kiếm với một số tags tìm video của Học Cờ Tướng:
#hoccotuong, #cotuong, #cotuonghay, #cotuonghaynhat, #cotuongphabinhphongma, #phabinhphongma, #binhphongma, #cotuonghoc, #hoccotuong,
__________________________________________________________________
Kênh Cờ Tướng Kênh chia sẻ những bài học, kinh nghiệm chơi cờ hay nhất được đúc kết từ những kỳ phổ cờ tướng kinh điển, tinh túy mà các đại danh thủ bậc nhất thiên hạ truyền tụng lại để người yêu cờ nghiên cứu tham khảo, nâng cao khả năng kỳ nghệ của mình.
Cờ tướng (Chinese Chess) là môn thể thao tuyệt vời cho trí tuệ từ người già cho đến trẻ nhỏ. Vì lợi ích vô cùng to lớn đó Học Cờ Tướng chia sẻ video về các chuyên đề khai cuộc, trung cuộc, tàn cuộc, cờ thế, sát cuộc và những ván cờ tướng hay nhất của các đại danh thủ trên toàn thế giới.
Cảm ơn các bạn đã nghiên cứu Cờ Tướng Học 41 Cách Khai Cuộc Phá Trận Bình Phong Mã Bằng Pháo Đầu Hay Nhất – part 02 và đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng đưa ra nhiều Video hay hơn, hấp dẫn và hữu ích hơn!
❤Thank you for watching my videos!❤
❤Chúc quý bạn vui vẻ! Thân ái và hẹn gặp mỗi ngày!❤

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/meo-vat/

32 COMMENTS

  1. Part 01, 02 thấy mã đỏ đi thật hiểm. Đến ván 42 này mới thấy đôi xe pháo 2 bên hiểm đến chừng nào. Wá hay lun. Thanks !

  2. chỉ mang tính chất giải trí thôi, chứ trong thực chiến không dễ dàng mà chiến thắng như vậy đc.

  3. Phút 33:15 thay vì đi xe đỏ dưới bình 8, sao lại đi xe đỏ trên tiến 3 chiếu tướng, nc đó có nhầm ko? Vì tượng xanh 5 thoái 3 về ăn xe đc à.

  4. the nay gua te nhieu nuoc ben den di gua te ,danh binh phong ma ,ai doi di chong sy ,chong tuong vay ,mat 2 nuoc ra xe ,gap anh la anh danh dap ben do luon voi cai the nay,

  5. Khai cuộc đỏ rất yếu ở lộ 2. Pháo đen tận dụng điểm này để pháo 8 tấn 5 chuẩn bị bình 7 đè mã và hăm chiếu buột phải bay tượng là mất tiên rồi.

  6. Khai cuộc này chỉ đánh với cờ gà thôi. Thường khi vừa lên xe hoành là pháo đen 8 tấn 5. Chuẩn bị đè mã và tróc tượng chiếu rồi. Chứ ko ai lên sĩ lên tương thủ cho mà công dễ thế.

  7. Cắm xe chân tượng chiếu sao tượng ko ăn về khi tương đen đã xuất mà lại thượng tướng là sao.. khó hiểu quá

  8. ad ơi. ở 38:47. bên đen có thể cho xe 4 bình 5 ăn sĩ chiếu tướg cho mã đỏ ăn về. rồi lại cho xe 8 bình 6 dọa nước tấn 1 chiếu tướg hết cờ mà

  9. Kết nhất 2 nước pháo đỏ t2 rồi mã đỏ t6 . xem đến nc đó là tẩu hỏa nhập ma .T mà xem đc cái này sớm thì ông chú thua sút quần rồi . nhiều ván đến đây là hơi cuống ..like like like like

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here