Công nghệ đốt rác thải đột phá, tạo ra 100% sản phẩm có ích | Trí Thức VN

16
46Công ty có tên Sierra Energy, trụ sở tại Davis, California là chủ nhân của công nghệ lò đốt đột phá có khả năng “biến” rác thành năng lượng tái tạo mà không sinh ra sản phẩm phụ độc hại nào.
Nhà sáng lập Mike Hart nói: công nghệ này có thể xử lý gần như mọi thứ, kể cả chất thải y tế và những chất thải nguy hại. Nó cho phép bạn tái chế toàn bộ dòng chất thải.

Xem thêm bài viết tại:
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

16 COMMENTS

  1. Việt nam với sự lãnh đạo tài tình,đỉnh cao trí tuệ mà đảng cs hay rêu rao..thì còn đang cố gắng thoát khỏi là 2 nước nghèo..thì đến bao giờ có an sinh xã hội

  2. Công nghệ khí hóa rác thải Made in Việt Nam đã có chỉ là quy mô chưa được lớn và còn vướng về mặt triển khai thôi.

  3. Việt Nam mà làm được như vậy trên toàn quốc thì có thể nói đây là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống.

  4. Thực ra đây là công nghệ đốt khói thôi, chỉ là sao Việt Nam mình có kêu gọi thực hiện nhưng chờ hoài không có vốn nên đành gác lại chứ món này đâu có mới. Tui với mấy ông thầy kêu riết mà bị bàn lùi riết, giờ lại thấy cái này có người khác làm. Đúng là một cảm giác rất…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here