Công ty bánh kẹo Bảo Hưng, vươn lên từ miền quê lúa

2
57Công ty bánh kẹo Bảo Hưng, vươn lên từ miền quê lúa

Yếu tố quan trọng nhất để Bảo Hưng có thương hiệu nổi tiếng như ngày nay chính là chất lượng sản phẩm. Ðể có chất lượng sản phẩm tốt, Công ty đã không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề và đặc biệt là áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 2000 – 2005. Ngoài ra, Công ty còn đặc biệt chú trọng trong khâu nhập nguyên liệu đầu vào an toàn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, do đó đã được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và sử dụng.

Khởi nghiệp từ một cơ sở nhỏ chuyên làm bánh kẹo thủ công, bỏ mối cho các cửa hàng tạp hóa, đại lý, đến ngày hôm nay, CÔNG TY TNHH SXKD XNK BÁNH KẸO BẢO HƯNG, xã Minh Quang, Vũ Thư, Thái Bình đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp miền duyên hải Bắc Bộ và đang vươn ra trên thị trường cả nước, với chất lượng không thua kém gì những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng khác. Để có được thành công đó, công lao đầu tiên thuộc về nữ doanh nhân Phan Thị Châm, giám đốc công ty.

Doanh nhân Phan Thị Châm, Giám đốc Công ty bánh kẹo Bảo Hưng cho biết: Từ khi chị thành lập cơ sở sản xuất bánh kẹo Bảo Châm vào năm 1992, đã có nhiều sản phẩm nổi tiếng như bánh nướng, bánh dẻo, kẹo lạc, kẹo vừng… được khách hàng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng, đó là những cơ sở tiền đề đầu tiên đề chị quyết tâm xây dựng thương hiệu bánh kẹo Bảo Châm trước đây và Bảo Hưng sau này trở nên lớn mạnh như ngày hôm nay.

Từ khi là một tiểu thương sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ cho đến khi trở thành một nữ doanh nhân thành đạt như bấy giờ, lúc nào chị Châm cũng tâm niệm là mình phải làm ra những sản phẩm bằng tất cả cái tâm của mình, những gì lợi mình mà hại người thì kiên quyết không làm. Năm 2004, chị quyết định thành lập CÔNG TY TNHH SXKD XNK BÁNH KẸO BẢO HƯNG với mong muốn đưa nghề truyền thống của gia đình đi vào sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu bánh kẹo Bảo Hưng
Địa chỉ: Thôn La Uyên, Xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

Điện thoại : 0227 3618628
Website:
Fax : bkbaohung@gmail.com
Email :bkbaohung@gmail.com

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here