công ty cổ phần Perso

0
108

Lời nói đầu công ty cổ phần Perso gửi tới quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ môi trường , công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực : Tư vấn – Lắp đặt – Vận hành chuyển giao các hệ thống xử lý nước, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý khí thải … với mong muốn mang lại sự hoàn hảo nhất cho Quý công ty. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên trong ngành môi trường tại trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học xây dựng… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Perso luôn đưa ra những gói giải pháp công nghệ phục vụ tốt nhất. Với những công nghệ hiện đại nhất về các lĩnh vực như xử lý nước cấp, xử lý nước thải và khí thải…

Cơ bản về PERSO và các dịch vụ xử lý nước thải

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xử lý môi trường đặc biệt là trong lĩnh vực rất quan trọng và thiết thực là tạo nên những hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo về chất lượng và thời gian vận hành. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Uy tín – chất lượng – giải pháp, dịch vụ trọn gói – nhanh – linh hoạt – khả thi – giá cả hợp lý” đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu từ khách hàng, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về xử lý môi trường. Bằng kinh nghiêm, tâm huyết, yêu nghề chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng và mang đến cho xã hội môi trường trong lành hơn.

Đến với chúng tôi quý công ty sẽ có các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cạnh tranh nhất … Quý công ty hoàn toàn có thể yên tâm sản xuất vì chúng tôi luôn có mặt 24/24. Perso luôn luôn hoàn thiện chính mình để là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư. Vì mục tiêu phát triển Perso luôn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu: tiết kiệm nhất và giảm thiểu các tác động đến môi trường. Chúng tôi luôn tự hào được phục vụ quý khách với hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao và bền vững lâu dài.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và kỹ hơn về chúng tôi , tải về hồ sơ năng lực của chúng tôi tại đây :

PERSO có trách nhiệm bảo hành, bảo trì, sửa chữa mọi thiết bị công ty đã cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, tốt nghiệp các trường đại học, có nhiều năm kinh nghiệm và được tham gia các khóa đào tạo của chính hãng cung cấp, được cấp bằng trở thành chuyên viên toàn quyền thay mặt hãng sửa chữa các thiết bị của hãng. Do đó khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của công ty là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với PERSO quý công ty sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/24
  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về môi trường
  • Hỗ trợ các báo cáo tác động của môi trường
  • Hỗ trợ các giải pháp đổi mới của công nghệ với dây truyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu để phục vụ hiệu quả nhất.

Lựa chọn PERSO là sự lựa chọn mang lại cho quý công ty sự tin cậy hoàn hảo nhất !!!
Hãy liên hệ với PERSO nếu bạn cần xây dựng cho công ty, tổ chức của mình những hệ thống xử lý khí thải tối ưu và chất lượng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here