Công ty CP Lữ hành Fiditour

0
124

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH FIDITOUR

–          Tên viết tắt: FDTC

–          Tên thông dụng: Lữ Hành Fiditour

–          Thành lập: Ngày 25/03/1989

–          Nhân sự: 400 người

–          Chủ Tịch HĐQT: Ông Nguyễn Việt Hùng

–          Phó Chủ Tịch Thường trực Hội đồng Quản trị: Ông Đoàn Thiện Tánh

–          Tổng Giám đốc: Ông Trần Thế Dũng

–          Phó Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Ngọc An và Bà Lê Thị Hoàng Hà

–          Trụ sở chính: 127-129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

–          Website: fiditour.com

–          Điện thoại: (+84-8) 39 14 14 14

–          Fax: (+84-8) 39 14 13 63

–          E-mail: fidi@fiditour.com

* Lĩnh vực hoạt động:

·        Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế (Outbound, Inbound, Domestic)

·        Dịch vụ hàng không, đặt phòng khách sạn

·        Tổ chức M.I.C.E tour (Meeting Incentive Conference Event), Team building, Free & easy

·        Dịch vụ visa

·        Trung tâm vận chuyển…

* Mạng lưới quan hệ đối tác:

Lữ Hành Fiditour phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 1.500 đối tác trong nước và nước ngoài, là thành viên chính thức của các:

Hiệp hội Du lịch Quốc tế.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA).

Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh (HTA).

Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA)

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty CP Lữ hành Fiditour (Lữ hành Fiditour) xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Có lịch sử thành lập từ 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 30 năm xây dựng và phát triển (1989 –2019), Lữ hành Fiditour không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiện (M.I.C.E), Free & easy, Visa… Lữ hành Fiditour cũng đã xây dựng được hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước. Với phương châm “Chất lượng tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết về chất lượng, Lữ hành Fiditour đã định vị trong lòng công chúng là thương hiệu lữ hành hàng đầu của Việt Nam nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng về chất lượng dịch vụ.

Năm 1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam và từng bước thử nghiệm các chương trình đưa du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, các dịch vụ vận chuyển, visa… Năm 1994, Lữ hành Fiditour là một trong những công ty du lịch đầu tiên của Việt Nam phát triển thị trường du lịch nước ngoài và chỉ trong vòng 1 năm đã nằm trong top 4 hãng lữ hành có lượng khách du lịch nước ngoài cao nhất. Đầu năm 1998, Lữ hành Fiditour đẩy mạnh thị trường du lịch trong nước. Ngay từ thời điểm này, Lữ hành Fiditour đã tổ chức được những đoàn khách lớn từ vài trăm lên đến hàng ngàn người. Từ những năm 2002-2003, doanh nghiệp đã khai thác mạnh thị trường du lịch MICE, loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo và hiện nay đang là mũi nhọn trong định hướng kinh doanh của Lữ hành Fiditour.
Năm 2005, Lữ hành Fiditour chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty Cổ phần. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng mở rộng thêm như: Dịch vụ tư vấn du học, Dịch vụ thiết kế quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, kinh doanh cho thuê văn phòng… Từ năm 2008, Lữ hành Fiditour đã đầu tư cho hệ thống Quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Với slogan CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG cùng 4 cam kết chất lượng, đã trở thành tôn chỉ cho mọi hoạt động của công ty:
– Bảo đảm thực hiện đúng cam kết
– Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc
– Bảo đảm giá cả hợp lý
– Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.
Và năm 2019, Lữ hành Fiditour kỷ niệm 30 năm ngày thành lập bằng bước chuyển tiếp sâu, tập trung vào ngành kinh doanh lữ hành với tên gọi chính thức là Công ty CP Lữ hành Fiditour, tập trung vào các hoạt động kinh doanh lữ hành. Đồng thời, vẫn xác định CHẤT LƯỢNG là lợi thế cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch khác biệt, độc đáo, góp phần vào chất lượng sống của du khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here