Công ty Poliland – Chìa khóa cho những công trình chất lượng xứng tầm thế giới

0
57
Phối cảnh dự án nhà liền kề The Premier Cầu Giấy

Những công trình xây dựng chất lượng sẽ giúp đất nước ngày một phát triển và nhanh chóng bắt kịp với các quốc gia hùng mạnh trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng được thành lập mới mỗi ngày. Một trong số đó không thể không nhắc tới Công ty Poliland. Đến với Poliland bạn sẽ có cơ hội sở hữu những công trình chất lượng toàn cầu.

Poliland – Chìa khóa cho những công trình chất lượng toàn cầu

Công ty Cổ phần Poliland là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây lắp các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng và thi công hạ tầng và các công trình giao thông. Trong bối cảnh phát triển lớn mạnh của đất nước, sự ra đời của Poliland đã mang đến những công trình xây dựng đạt chuẩn chất lượng toàn cầu. Từ đó giúp cuộc sống tốt hơn, hạ tầng đô thị hiện đại hơn và chất lượng hơn.

cong-ty-poliland
Phối cảnh dự án Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori do Poliland thi công xây dựng

Các công trình xây dựng đều được thực hiện dưới sự kiểm soát thiết lập bởi Hệ thống Quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu do Nhà thầu Poliland đã và đang thi công, xây dựng như:

 • Trụ sở làm việc PGD BIDV Ba Tri, chi nhánh Đồng Khởi.
 • Bệnh viện Tâm thần Ba Vì.
 • Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori.
 • Dự án biệt thự Phượng Hoàng – Sân golf Yên Dũng.
 • Dự án Trung tâm Viettel Trà Cú, Trà Vinh.
 • Dự án nhà liền kề The Premier Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Dự án Vinhomes Riverside.
 • Dự án liền kề THT Villas…

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mỗi doanh nghiệp xây dựng đều có những chiến lược về tầm nhìn, sứ mệnh khác nhau. Đối với Poliland, công ty sẽ cố gắng trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và khu vực. Ngoài việc thi công các công trình xây dựng chất lượng, Công ty Cổ phần Poliland còn là đối tác uy tín của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn.

Phối cảnh dự án biệt thự Phượng Hoàng – Sân golf Yên Dũng
Phối cảnh dự án biệt thự Phượng Hoàng – Sân golf Yên Dũng

Ngay từ khi thành lập, Poliland đã xác định sứ mệnh của mình là mang đến các công trình xây dựng hiện đại, chất lượng hàng đầu và xứng tầm với thế giới. Bên cạnh đó, Poliland cũng định hướng, đào tạo và tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thân thiện với nhân viên và các đối tác.

Chiến lược kinh doanh và phát triển

Phát triển bền vững chính là chiến lược kinh doanh ngay từ khi thành lập của Công ty Poliland. Bên cạnh việc phát triển các dự án Poliland, công ty cũng luôn chú trọng đến các hoạt động trong lĩnh vực môi trường và xã hội. Ba trụ cột phát triển bền vững đã khiến Poliland trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu chính là: Kinh tế – Môi trường – Xã hội. 

Phối cảnh dự án nhà liền kề The Premier Cầu Giấy
 • Đối với khách hàng: Poliland luôn không ngừng nỗ lực vì quyền lợi của khách hàng. Sự yên tâm, hài lòng của khách hàng chính là thước đo, đánh giá uy tín nhất đối với Poliland.
 • Đối với người lao động, nhân viên: Không chỉ xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, Poliland còn đặt lợi ích của những nhân viên ngang bằng với công ty, quyền lợi của nhân viên, người lao động luôn được đảm bảo.
 • Đối với cộng đồng: Poliland mang đến những công trình xây dựng chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn toàn cầu để giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
 • Đối với môi trường: Poliland cam kết bảo vệ môi trường và mọi hoạt động thi công, xây dựng đều không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Hiện nay nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao và đòi hỏi chất lượng ngày một tốt hơn. Chính vì vậy mà việc xây dựng nên những công trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu luôn là điều mà Poliland hướng tới. Liên hệ ngay với Công ty Poliland nếu khách hàng muốn sở hữu và trải nghiệm những công trình hoàn hảo nhất với chất lượng xứng tầm thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here