Công ty TNHH Một thành viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam

0
110

Tiền thân là Công ty Tài chính cổ phần Dệt May Việt Nam thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam. Năm 2015, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam mua lại và chính thức chuyển đổi tên thành Công ty TNHH Một thành viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (FCCOM).

Hiện nay FCCOM đã phát triển mạng lưới trải đều khắp toàn quốc và hơn 1000 Cán bộ nhân viên có đầy đủ chức năng và nhiệm vụ triển khai các giải pháp mở rộng tín dụng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. FCCOM với định hướng không ngừng vươn xa và đóng góp phát triển chung cho cộng đồng, FCCOM sẽ luôn là điểm tựa và là niềm tin cho toàn bộ các Khách hàng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ


Tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống.

Đó là lý do FCCOM không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, kịp thời và hiệu quả – các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

Năm 2015 Maritime Bank được NHNN chấp thuận mua lại Công ty Tài chính Cổ phần Dệt may Việt Nam và thay đổi hình thức pháp lý thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Maritime Bank sở hữu 100% vốn điều lệ. Công ty được chính thức được chuyển đổi thành Công ty TNHH Một thành viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam với vốn điều lệ 500 tỷ đồng.

Tháng 6 năm 2017 Thống đốc NHNN đã ký Quyết định số 1217/QĐ-NHNN sửa đổi Giấy phép thành lập và hoạt động đối với việc thay đổi tên, địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Theo đó, Thống đốc NHNN đã chấp thuận sửa đổi một số nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động công ty tài chính số 255/GP-NHNN ngày 16/11/2010 của Thống đốc NHNN cấp cho Công ty tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam như sau:

1. Sửa đổi Khoản 1, Điều 1 như sau: “1. Tên công ty tài chính: Tên bằng tiếng Việt: Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cộng Đồng; Tên bằng tiếng Anh: Finance Company Limited For Community; Tên viết tắt: FCCOM”;

2. Sửa đổi Khoản 2 Điều 1 như sau: “2. Địa chỉ đặt trụ sở chính: Tầng KT, Tòa nhà văn phòng Thăng Long, Thăng Long Tower, số 98 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here