Công ty TNHH TM XD Môi trường Nam Việt

0
107

Công ty TNHH TM XD Môi trường Nam Việt là công ty chuyên sâu về dịch vụ môi trường, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường. Trong thực tế công ty đã thiết kế, xây dựng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho nhiều dự án ở TP HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, TÂY NINH, BÀ RỊA VŨNG TÀU, LONG AN, TIỀN GIANG, BẾN TRE, ĐỒNG THÁP, KIÊN GIANG, CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, HẬU GIANG….và đang mở rộng ra các tỉnh miền trung và miền bắc.

Navitechco được thành lập bởi cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, kỹ thuật xây dựng, cơ khí, điện và dịch vụ tư vấn. Với kinh nghiệm và thạo nghề chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đảm nhận được những công trình có quy mô lớn. Chúng tôi cũng thành thạo trong việc phát hiện và xử lý các vấn đề nhỏ nhất. Tuy nhiên, dù dự án lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ hoàn thành đúng tiến độ, trong phạm vi ngân sách của khách hàng và sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất.

Với đầy đủ những kỹ năng cần thiết cũng như kiến thức và trang thiết bị chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, cơ khí và điện.
Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là vấn đề an toàn không chỉ cho nhân viên chúng tôi mà còn cho khách hàng của chúng tôi.
Điều này không chỉ bảo đảm rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ năng động và chuyên nghiệp đến khách hàng mà còn đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện đúng thời gian và tiêu chuẩn chất lượng.

  • Mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mức đầu tư.
  • Tạo ra và duy trì một văn hóa đảm bảo chất lượng trong công ty.

  • Đảm bảo rằng kỹ thuật kiểm soát chất lượng đầy đủ và hiệu quả ứng dụng trong mọi thời điểm.

  • Đảm bảo rằng tất cả nhân viên tư vấn, nhà cung cấp, nhà thầu phụ và những nhân viên khác tham gia dự án đáp ứng được chất lượng yêu cầu.

  • Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng của chúng tôi để nâng cao chất lượng phục vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here