Cú pháp huỷ 3G Mobifone trên điện thoại bằng tin nhắn | Huỷ gói cước 3G Mobifone

27
57Nếu bạn đang muốn huỷ 3G Mobifone nhưng không biết thực hiện như thế nào thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Video trên để huỷ gói cước 3G Mobifone nhanh chóng nhé!

Việc huỷ 3G Mobifone không khó như bạn nghĩ, chỉ cần soạn tin với cú pháp HUY Tên_Gói gửi đến 999 là bạn có thể dễ dàng thực hiện huỷ gói 3G mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, sau khi huỷ thành công thì tất cả lưu lượng miễn phí của gói cước đang sử dụng sẽ bị mất và không thể khôi phục lại được. Nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G thì bạn phải thực hiện đăng ký 3G với gói cước mới.

Trường hợp bạn không nhớ tên gói cước mà bạn đang sử dụng, thì bạn có thể soạn tin HUY DATA gửi 999 để thực hiện huỷ dịch vụ 3G Mobifone trên thuê bao của mình nhé!

Chúc bạn thực hiện huỷ 3G Vinaphone thành công!
———————————————————————————————–
* Xem chi tiết tại:
* Fanpage MobiFone:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

27 COMMENTS

  1. Huy D15. Mấy bạn chỉ bấm huy mấy bạn xài Gói nào Thì hủy gói đó mình là D15 xác nhận Y nhớ viết hoa :tin nhắn tới : 999 : phía dưới Huy D15 chờ tin nhắn nó trả lời bấm Y xác nhận hủy gói hết

  2. DM t mất 150 vào và đag Kí lần đầu là 50k song Chi tới 1 ngay là đã hết rui ngày thứ hai t lên nạp rồi cái tin nt cn cc tổng đai nói là Hủy mới đag kí DATA khác mới đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here