Cựu chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt – Bank chủ kiểu Bắc Hà!

16
49Cựu chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt – Bank chủ kiểu Bắc Hà!
Nếu minh chủ võ lâm của giới ngân hàng là Thống đốc, vốn là người của triều đình, thì các bank chủ lại phân ra kẻ chốn giang hồ, người thuộc triều chính.
Ít nhất, có hai cao thủ được cho là quyền khuynh thiên hạ, lấn lướt minh chủ.
Một là Trần Bắc Hà, người đang đồn bị bắt, và người kia đã lâm vào vòng lao lý từ lâu.
Cao thủ đó chính là Bầu Kiên, Kiên Bạc, Kiên Béo, Nguyễn Đức Kiên, không còn tọa ở Hắc Mộc Nhai mà bị xích trong ngục dưới Cô Mai Sơn Trang.
Ông Trần Bắc Hà nổi tiếng, và cũng đầy tai tiếng với chửi tục, đi đến đâu chửi đến đó.
Cả Hà Nội nghe chán ĐM (theo kiểu Bắc), Quy Nhơn thì quá rành, Sài Gòn cũng không lạ, đến cả Lào cả Cam cũng cứ ĐM chúng mày suốt. Đầu đinh, quần jean hợp hơn với đóng bộ vest và thắt cà vạt, sẵn sàng sử dụng cửu âm bạch cốt trảo để bóp mông các cô thấy ghét đến vừa mắt trong thang máy, còn không vừa mắt thì chỉ tay ĐM chúng mày, cút, đuổi cổ đi. Cánh nhà báo chẳng mấy ai dám gọi hỏi ông Hà vì nếu không bị ĐM chúng mày thì cũng “ngu quá”…
Lối hành xử coi trời bằng vung này được nhiều cao thủ chứng kiến. Riêng cái màn em út là không thể thiếu.
BIDV là một trong tứ đại hộ pháp bang phái thuộc triều đình, và chưởng môn BIDV có một địa vị cực cao, vô đối, thế lực chống lưng quá lớn, sử tuyệt kỹ know who – quan hệ – để xây dựng lực lượng. Trong hội nghị, cứ tay không phát biểu: Các anh chị tuổi gì mà ngồi ở đây?
Tuổi gì mà nói được câu đó trước quần hào cả Bắc – Trung – Nam, ắt phải là một tay cự phách?
Bank chúng và giang hồ nhìn con người này với cặp mắt sợ nhiều hơn kính, nhưng khi y mất quyền, ẩn cư nơi thâm sâu cùng cốc, hay khi bắn tin qua Tân Ba Gia chữa bệnh, lại mong y sớm bị cho vào lò lửa luyện đan, vì từ lâu đã có tên trong bảng phong thần.
Ngược lại, Bầu Kiên lại là một nhân vật giang hồ, luyện tuyệt kỹ know how một cách thuần thục. Đông đánh ACB, Tây dẹp Sacombank, Bắc thâu VietBank, Nam chinh Kiên Long… một tay gầy dựng nên bờ cõi.
Anh Kiên đặc biệt sử dụng thuần thục chiêu Phản khách vi chủ, tức biến khách thành chủ, nghĩa là ai đó mời anh về chơi, lấy vai chủ ra tiếp, một lúc sau bỗng nhiên tất cả nhận ra anh Kiên mới là chủ, kể cả chủ nhà cũng biết điều đó.
Võ lâm Bank phái ở Việt Nam muôn hình vạn trạng, có kiểu của BIDV, Agribank của cậu bé chăn trâu, Vietinbank của Phạm gia, và Vietcombank… Những môn phái giang hồ cổ phần thì đủ cả Tây Dương có, Đông Âu có, Đông Dương nổi lên, triều đình phái xuống, sân trước sân sau, hành nghề chuyển ngân, bảo tiêu, kim ngân châu báu…
Anh Kiên thuộc phái tự thân, phất lên từ những hỗn mang của thời cuộc. Giang hồ chấn động với những phát biểu trên bank đàn, trong túc cầu giới, và chấn động khi anh bỗng dưng bị triều đình “triệu hồi” với sự đồng thuận của cả vua và tể tướng.
Chính tướng Phan Văn Vĩnh, tự Vĩnh Chột, người vừa ra tòa vì bảo kê đánh bạc, đã bắt Kiên và truy tố 30 năm cho cái tội “vòng tròn ma quỷ” mà giang hồ vẫn chưa tâm phục khẩu phục.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
DONATE ủng hộ kênh:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/tai-chinh/

16 COMMENTS

 1. Doanh nghiệp nhà nước nói chung nhất là ngành ngân hàng, lại là NH quốc doanh, những ông chủ tịch của các NH này có lẽ chẳng khác gì những ông vua con, họ dưới vài người nhưng trên vô số người, với quyền lực, tiền bạc trong tay có lẽ tới mức muốn lấy mạng ai cũng được, chứ véo đ*t, sờ m*ng là chuyện quá nhỏ!

 2. con lơn đất nhìn tôi với con ngươi không tuổi… ngày mềm nhũn từ chiếc đồng hồ cát bụi trên bàn chờ hóa kiếp trần gian…👮💯

 3. anh mình đang làm xiếc ảo thuật. biến những thằng giàu mà ngu. thành thằng nghèo khôn ra…anh tôi còn nhiều trò lắm. chờ xem……(. Văn hóa thời nào. thì theo thời đó. đó là cách ứng xử thời thế. thế thời phải thế…..). …

 4. lại một nhân tài đất việt bị lên thớt ! đó là tài tham nhũng vơ vét , lạm quyền coi trời bằng vung biến hàng chục nghìn tỷ của dân của nước thành của chúng với cuộc sống xa hoa ngạo mạn trong khi hàng triệu người dân phải lao động cực khổ mà vẫn k đủ trang trải cho cuộc sống , bao người vì hoàn cảnh k có tiền chữa bệnh phải qua đời bao hs sv phải vừa học vừa làm nhưng họ vẫn phải đóng thuế phải trả thuế cho dịch vụ , cho hàng hoá tiêu dùng , nhà cửa điện nước và khi những đồng tiền mồ hôi xương máu dó chuyển tới các ngân hàng vào tay các trùm bidv tất cả sẽ biến thành của chúng để tha hồ vơ vét , ăn chơi sa đoạ ban phát ơn huệ cho nhau , thật vô cùng bất công vô cùng đau đớn cho dân tộc này cho hàng chục triệu người dân khổ cực vn

 5. Thằng Bắc Hà vô học mù chữ. Đáng đời cho Mày vì Mày ngày nào cũng mang Con Mẹ Mày ra địt thì nhất Mày rồi. Kkkk cả nước Việt Nam có ai địt mẹ được như thằng Chó Hà ,ăn tạp địt lẫn địt lộn mù chữ mà Mày VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ VÌ MANG CẢ CON MẸ MÀY RA ĐỊT MÀ KKKKKK .

 6. Các tầng lớp trong xã hội VN rất lôm côm trí thức không ra tri thức tất cả đều nhộm nhoạm thực hư đen trắng đểu giả lừa lọc…

 7. Tay bình luận này chỉ thấy khoe kiến thức của mình là rất rành phim chưởng của hồng Kông đạc biệt là những tác phẩm của nhà văn Kim Dung còn về nội đúng chính chẳng có gì mới

 8. Ngu dốt mà có quyền và có tiền thì sẽ bị điên đảo và làm chuyên phi nhân phi nghĩa, đó cũng là sản phẩm của độc đảng, độc tài, sinh ra hống hách và hưởng thụ quá mức mất kiểm soát trở nên ngông cuồng và từ duy vật biến thành súc vật .

 9. "Nhứt nhật tại tù, thiên thu tại ngoại" ! Đệ tử của "minh giáo" sẽ thấm thía cái cảnh tù tội giống như hồ bang chủ khi xưa, khi ra đi tìm đường…kiếm ăn. Nhưng nay do ăn giành ăn giựt, nên bị chính "đồng chí" nhưng không đồng bọn xử đẹp. Trên tinh thần "dứt một thằng để cứu muôn thằng" !? của tổng…đà chủ "bạch thử lò tôn". Hy vọng phát huy công lực… đốt lò, diệt những thằng…khó ưa, để "kíu" nguy băng đảng bại hoại gia phong.

 10. “Không đi thang máy với kẻ hạ đẳng”
  Bản chất của các chủ bank vn này phải là lính của đồng chí nào đó điển hình như trầm bê lính của xxx sau vụ 1k8 tỷ bơm cho ngân hàng đại dương thì lộ rõ sự thật “ko phải cứ giỏi và nhiều tiền thì dc làm chủ tịch hội đội đồng quản trị ngân hàng” mà phải có quan hệ cấp quốc gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here