1 CommentsLuôn vươn lên và khởi sắc trong ngành giáo dục, bước sang tuổi 18, Trường Đại học Bình Dương đã đào tạo hơn 40 ngàn sinh viên và cung cấp cho xã hội hơn 20 ngàn kỹ sư, cử nhân, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao trên các lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, luật, xã hội – nhân văn…. Với hàng trăm khu công nghiệp, hàng ngàn công ty trong và ngoài nước đang đầu tư tại tỉnh Bình Dương – trung tâm đô thị mới của Khu vực Đông Nam bộ, sinh viên Trường Đại học Bình Dương sau khi tốt nghiệp luôn nhanh chóng có việc làm ổn định và được xã hội công nhận. Hiện nay, nhiều cựu sinh viên của trường đang công tác tại các tập đoàn, công ty, cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữ những vai trò và trọng trách quan trọng của xã hội.

Cơ sở chính: Trường Đại học Bình Dương – Số 504 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp thành – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương. Điện thoại: (0650) 3822 058 – 3820 833.
Phân hiệu Cà Mau: Phân hiệu Đại học Bình Dương – Cà Mau – số 3, Đường số 6, Khu dự án Đông Bắc, Phường 5, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com
Admin tại Thuonghieudatviet chuyên cung cấp những tin tức mới nhất liên quan đến các doanh nghiệp của việt Nam. Những dự án nổi bật, ý kiến người dùng, bảng xếp hạng doanh nghiệp ...

One thought on “Đại học Bình Dương – Tuyển sinh 2015

  1. Em đã tốt nghiệp năm 2014, nay em muốn xét tuyển vào trường bằng học bạ thpt vậy em có cần nộp giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc kết quả kì thì THPT quốc gia không ạ, và khi nào thì nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển và lệ phí xét tuyển là bao nhiêu ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *