18 CommentsCác em học sinh tham gia khóa học Ôn thi vào 10 Online Full của Thầy tại
Bài chữa đề thi vào 10 THPT môn toán tỉnh Quảng Ninh năm 2012 sẽ giúp các bạn tránh được các lỗi cơ bản trong khi làm bài thi vào 10.Đáp án đề thi vào 10 THPT giúp cách em tránh được các lỗi hay gặp khi làm bài và trành bị mất điểm khi làm bài do thiều các yếu tố nhỏ!
Có kiến thức để làm các đề tuyển sinh vào 10 THPT cũng như các kĩ thi quan trọng trong năm là rất khó, nhưng để làm một bài giải chặt chẽ, đầy đủ các ý theo yêu cầu của đề bài thì còn khó hơn rất nhiều, Thầy quay Clips đáp án đề tuyển sinh vào 10 THPT này giúp các em chuẩn bị thi kĩ tih tuyển sinh THPT môn toán không còn bỡ ngỡ khi giải các đề thi, cũng như có được phương pháp tư duy để tránh được các lỗi cơ bản khi giải đề các đề thi, Thầy muốn các em làm đề 1 cách nghiêm túc sau đó tự mình chấm lại và xem các phần lưu ý của thầy khi giải bài các em nhé!
Các em ở khu vực Hà Nội- Quảng Ninh- Hải Dương, Vĩnh Phúc cần Gia sư hoặc cần sự giúp đỡ của Thầy các em liên hệ theo số 0983.355.285 để gặp Thầy Khương nhé!

Thầy Đỗ Quang Khương 0983.355.285

Chúc các em học tập đạt kết quả thật cao!
Trân trọng!

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com
Admin tại Thuonghieudatviet chuyên cung cấp những tin tức mới nhất liên quan đến các doanh nghiệp của việt Nam. Những dự án nổi bật, ý kiến người dùng, bảng xếp hạng doanh nghiệp ...

18 thoughts on “Đáp án Đề thi vào 10 THPT môn Toán Quảng Ninh 2012[http://zuni.vn/]

  1. +Thầy Khương Thầy cho em hỏi là phút 52:42 vì sao " góc ABD = góc ACB ( do cùng bằng AED ) " được ạ ?

  2. Thầy cho em hỏi là phút 52:42 vì sao " góc ABD = góc ACB ( do cùng bằng AED )  " được ạ ?

  3. Các em học sinh tham gia khóa học Ôn thi vào 10 Online Full của Thầy tại  http://goo.gl/g2gslk

  4. Thầy cho em hỏi là phút 52:42 vì sao " góc ABD = góc ACB ( do cùng bằng AED )  " được ạ ? mà trong khi góc ABD = góc ACI do đã chứng minh ở câu 2, vậy theo tính chất bắc cầu : góc ACB = góc ACI , trong khi góc ACB và góc ACI cùng nội tiếp đường tròn và đều chắn 2 cung không bằng nhau ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *